HTQ Vietnam và Lotus Capital bắt tay phát triển dự án Nghi Sơn Luxury

Hưởng thụ
Rate this post

Với thế mạnh là nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp, bên cạnh việc xây dựng những sản phẩm đột phá, kiến ​​tạo những không gian sống lý tưởng và tiềm năng, Công ty Cổ phần HTQ Việt Nam (HTQ Việt Nam) luôn tìm kiếm những đối tác chiến lược cùng mục tiêu đồng hành và hợp tác bền vững. Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ Bông Sen (Lotus Capital) là bước đi chiến lược nhằm hiện thực hóa mục tiêu trên.

Ông Nguyễn Thành Trung và ông Cao Hoài Thanh ký kết hợp tác chiến lược.

Tại lễ ký kết, ông Nguyễn Thành Trung – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần HTQ Việt Nam chia sẻ: “Vietnam Cluster và Lotus Capital là hai công ty có nhiều điểm tương đồng về chiến lược phát triển, kinh nghiệm, năng lực tài chính và năng lực triển khai dự án. Đây là những giá trị Mà hai bên mong muốn chia sẻ trên cơ sở hợp tác cùng có lợi, cùng đóng góp vào sự phát triển lâu dài. Tôi mong muốn thiết lập và thúc đẩy quan hệ hợp tác chiến lược, phát huy thế mạnh của mỗi bên vì lợi ích của cả doanh nghiệp và nhà đầu tư. “

Đồng quan điểm với Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần HTQ Việt Nam, ông Cao Hoài Thanh – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Quản lý quỹ Bông Sen nhận xét: “HTQ Việt Nam là đơn vị đầu tư và phát triển bất động sản uy tín, khi kết hợp với Lotus Nguồn vốn và mạng lưới các nhà đầu tư sẽ tạo thành một liên minh vững chắc. Tôi tin tưởng rằng kế hoạch và lộ trình hợp tác hôm nay sẽ mang lại những bước tiến đáng kể cho tất cả không chỉ tại dự án Nghi Sơn Luxury mà còn các dự án sẽ triển khai trong tương lai “.

Được thành lập vào tháng 12 năm 2006 với sự chấp thuận của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, Lotus Capital đặt mục tiêu trở thành một trong những công ty quản lý quỹ hàng đầu Việt Nam về quản lý quỹ. hiệu quả đầu tư dài hạn và chất lượng dịch vụ. Có năng lực cung cấp cho thị trường những sản phẩm đầu tư chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế, đồng thời là đối tác tin cậy của các nhà đầu tư.

HTQ Vietnam và Lotus Capital bắt tay phát triển dự án Nghi Sơn Luxury - Ảnh 2.

Phối cảnh dự án Nghi Sơn Luxury

Sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm khu kinh tế Nghi Sơn, dự án Nghi Sơn Luxury của Công ty Cổ phần HTQ nằm trên trục đường Bắc Nam, giao cắt với Đại lộ 2 Đông Tây; Cách nhà máy lọc hóa dầu Nghi Sơn 5km, cảng nước sâu Nghi Sơn 15km, gần bãi biển Hải Bình đầy hoang sơ và thơ mộng.

Với diện tích 1,9ha, khu phức hợp Nghi Sơn Luxury được quy hoạch bao gồm một tòa nhà hỗn hợp cao 12 tầng với đầy đủ các chức năng và tiện ích như: khách sạn cao cấp, văn phòng cho thuê, phòng hội nghị, bể bơi. , Phòng tập gym… và gần 100 căn shophouse cao 5,5 tầng có diện tích từ 80 đến 115 mét.

Với sự hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần HTQ Việt Nam và Công ty Cổ phần Quản lý quỹ Lotus, Nghi Sơn Luxury sẽ trở thành xu hướng đầu tư mới, đón đầu cơ hội tăng giá bất động sản tại đây.

https://cafef.vn/htq-viet-nam-va-lotus-capital-bat-tay-phat-trien-du-an-nghi-son-luxury-20220614183330723.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.