Hút tài lộc, gặp nhiều may mắn, công việc “thăng quan tiến chức” với 5 vật phẩm phong thủy đặt trên bàn làm việc

Rate this post

Chậu cây cảnh

Những chậu cây không chỉ góp phần thanh lọc không khí, thêm sắc xanh mà còn “hút tài lộc” cho bàn làm việc của bạn. Theo phong thủy, một số loại cây cảnh như: Thanh tâm, hồng môn, vạn tuế, vạn tuế, vạn tuế, vạn tuế. Cây vạn lộc, cây thường xuân, thủy tiên, cát tường, phát tài, cúc nước, trầu bà đế vương, bạch mã hoàng tử,… mang đến tài lộc, thuận lợi trên con đường công danh cho gia chủ.

Cây cảnh không chỉ thanh lọc không khí mà còn “hút tài lộc” cho bàn làm việc của bạn. Lưu ý chọn những cây tươi tốt, khỏe mạnh, đặt ở nơi nhiều ánh sáng và thông gió. Nếu không đáp ứng các điều kiện này, cây rất dễ bị héo và chết. Đây là điều rất kiêng kỵ khi chơi cây cảnh. Ngoài ra, chỉ nên đặt một chậu cây nhỏ ở góc bàn, không nên quá “tham lam” sẽ khiến không gian chật chội, tù túng.

Hút tài lộc, gặp nhiều may mắn, làm việc gì cũng thăng quan tiến chức với 5 vật phẩm phong thủy đặt trên bàn làm việc - Ảnh 1.
Hình minh họa: Internet

Con dấu theo phong thủy

Tại một công ty, đây có lẽ là vật dụng mà ai cũng có nếu bạn giữ một chức vụ nào đó tại công ty. Đặt con dấu trên bàn làm việc là một điều rất tốt cho phong thủy.

Con dấu là vật phẩm phong thủy để bàn thể hiện sự uy quyền, quyết đoán, mang lại sự tin tưởng cho đối tác, đồng thời cũng mang lại may mắn cho gia chủ.

quả cầu phong thủy

Quả cầu phong thủy là vật phẩm mang đến sự may mắn, thông minh, lanh lợi được hầu hết các chính khách, doanh nhân,… lựa chọn để đặt trên bàn làm việc. Quả cầu phong thủy thường được làm từ các loại đá đẹp và quý như đá mắt mèo, đá đêm, đá thạch anh, ngọc xanh, …

Quả cầu phong thủy là biểu tượng của sự quy tụ năng lượng trong không gian về một điểm. Từ đó về khả năng tư duy, khả năng sáng tạo của người lao động sẽ được nâng cao và nâng cao. Đồng thời, chúng còn giúp điều khiển vũ khí và mang uy quyền của một người quản lý, mở rộng các mối quan hệ.

Ngoài ra, nếu đặt trên bàn làm việc quả cầu phong thủy bằng đá thạch anh hồng, đá thạch anh xanh hoặc đá pha lê thì công việc làm ăn sẽ thành công và phát đạt.

Tượng linh vật

Nếu bàn làm việc của bạn quá nhỏ, không đủ diện tích để đặt chậu cây, bể cá thì có thể chọn biểu tượng linh vật phong thủy. Những biểu tượng được biết đến nhiều nhất để thăng tiến trên con đường sự nghiệp bao gồm: Cá chép hóa rồng, kỳ lân, cóc ngậm tiền, rùa đầu rồng, ngựa phi nước đại, v.v.

Loại tượng linh vật được chọn nên có sự hài hòa về kích thước, màu sắc và chất liệu để tránh xung khắc. Với sự tư vấn kỹ lưỡng, bạn sẽ yên tâm trưng bày linh vật để mang lại may mắn cũng như xua đuổi tà ma.

Bể cá mini

Bể cá mini còn là phong thủy bàn làm việc mang đến cho bạn sự thoải mái, thư giãn trong công việc, giảm stress, giúp giải quyết công việc hiệu quả hơn.

Tuy nhiên, bể cá cảnh mini ít được lựa chọn hơn vì khá tốn công chăm sóc.

Hút tài lộc, gặp nhiều may mắn, làm việc gì cũng thăng quan tiến chức với 5 vật phẩm phong thủy đặt trên bàn làm việc - Ảnh 2.
Hình minh họa: Internet

* Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Leave a Comment