IU xinh đẹp nhưng xấu tính trong drama mới

Rate this post

Drama ‘Hotel del Luna’ mang sự tham gia của IU và Yeo Jin Goo vừa tung trailer và tạo hình nhân vật.

Dự án mới nhất của IU mang tên Hotel del Luna do tvN sản xuất. Hotel del Luna thuộc thể loại giả tưởng lãng mạn, kể về chàng trai Goo Chan Sung (Yeo Jin Goo) phải làm quản lý song song với chẳng sẽ mang đến một khách sạn cấp mang đến cao nhưng bị… ma ám. doanh nghiệp lớn tư vấn du học khách sạn là Jang Man Wol (IU thủ vai), một phụ nữ xinh đẹp nhưng quá xấu tính nên sẽ vướng một lời nguyền túng hiểm.

IU khiến bạn diễn hết hồn trong drama mới

Hotel del Luna vừa tung teaser trailer, hé lộ tạo hình giống như mối quan hệ của hai nhân vật phần lớn cơ bản. Jang Man Wol là người phụ nữ ham vật hóa học và tham lam. phần lớn cơ bản tay cô sẽ trải khách sạn đi tới bờ vực vỡ nợ. Dù mang ngoại hình xinh đẹp, Jang Man Wol vẫn làm mọi người khiếp vía vì hay quát mắng, nạt nộ. Trong lúc đó, Goo Chan Sung mang vẻ ngoài bóng căng, xứng tầm quản lý cấp mang đến cao của khách sạn. Tuy vậy chàng trai lại nhát dead và… sợ ma. Hai nhân vật với tính khả năng trái ngược hứa hứa mang tới những tình huống hí hước mang đến khán giả.

Tạo hình của IU và Yeo Jin Goo trong phim.

Tạo hình của IU và Yeo Jin Goo trong phim.

hình hình Hình ảnh hậu trường phim cũng hé lộ tạo hình của IU và Yeo Jin Goo. IU trông xinh đẹp và sắc sảo, hợp với vai bà doanh nghiệp lớn tư vấn du học khách sạn độc đoán. Yeo Jin Goo điển trai và trưởng thành hơn, ko bị chênh lệch so với đàn chị hơn 4 tuổi.

Hotel del Luna dự kiến lên sóng tập trước nhất vào 21h ngày 13/7.

Chi Chi

Leave a Comment