‘Hy vọng rằng nỗ lực của tôi sẽ được công nhận’

Rate this post

Khác với liveshow tháng 1/2022, tour diễn lần này của Trịnh Thăng Bình có sự góp mặt của các khách mời: Hòa Minzy, Liz Kim Cương, Juky San, Đạt G (tùy địa điểm). Đây là những người đồng nghiệp thân thiết và có sự hợp tác ăn ý với Trịnh Thăng Bình trong chuỗi talk show Câu chuyện của họ mỗi.

Trịnh Thăng Bình: 'Mong rằng sự cố gắng của mình sẽ được công nhận' - ảnh 1

Trịnh Thăng Bình có màn live đầu tiên cùng Đạt G và Juky San

Hai đêm nhạc sau đó đã nhận được hiệu ứng tốt trên mạng xã hội. Nhiều bình luận khen ngợi nội dung chương trình, cũng như không khí âm nhạc mà các nghệ sĩ mang lại. Trịnh Thăng Bình cũng “chơi lớn” khi đưa toàn bộ hệ thống âm thanh, ánh sáng từ TP. Toàn bộ ê-kíp của anh cũng làm theo, với mong muốn đảm bảo mọi khâu sản xuất để khán giả có thể thưởng thức âm nhạc với chất lượng tốt nhất.

Trịnh Thăng Bình: 'Mong rằng sự cố gắng của mình sẽ được ghi nhận' - ảnh 2
Trịnh Thăng Bình: 'Mong rằng sự cố gắng của mình sẽ được công nhận' - ảnh 3

Khán giả đông đủ, đồng điệu với Trịnh Thăng Bình

\N

“Tôi rất xúc động trước tình cảm mà khán giả dành cho mình, đặc biệt là những người đã lặn lội hàng trăm km lên Đà Lạt để xem chương trình. Biểu diễn trực tiếp cùng ban nhạc với chất lượng âm thanh, ánh sáng tốt nhất luôn là tiêu chí hàng đầu của tôi, dù ở TP.HCM hay bất cứ đâu. Tôi mong sự cố gắng của mình sẽ được khán giả ghi nhận ”, Trịnh Thăng Bình bày tỏ.

Trịnh Thăng Bình: 'Mong rằng sự cố gắng của mình sẽ được công nhận' - ảnh 4

Với Liz Diamond

Sau 2 đêm nhạc tại Đà Lạt, Trịnh Thăng Bình đang miệt mài tập luyện để chuẩn bị cho Các Chương trình biểu diễn đầu tiên tại Hà Nội – diễn ra vào ngày 1 tháng 10. Trịnh Thăng Bình cho biết anh rất tự tin với sân khấu tại thủ đô, bởi tại đây rất nhiều người hâm mộ đang chờ đợi để được sống với không gian âm nhạc của Trịnh Thăng Bình ..

Leave a Comment