Những phim kinh dị ko qua được kiểm duyệt ở Việt Nam

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Vì nội dung đạp bạo lực, ko thích hợp thuần phong mỹ tục người Việt, những phim này sẽ ko được ra rạp.

Từ đầu 2019, nhiều tập phim truyền hình kinh dị bị “khai tử” khỏi thị trường Việt Nam do ko được được chấp nhận phát hành. Đó là những phim kinh dị mang nội dung đạp bạo lực, truyền bá mê tín dị đoan, ko thích hợp thuần phong mỹ tục người Việt…

một. 0.0MHz (Tần số dead)

Điểm danh những phim kinh dị gục ngã trước vòng kiểm duyệt

0.0MHz là phim kinh dị của Hàn Quốc do Yoo Seon Dong đạo diễn. Phim lấy hứng thú từ cỗ truyện kinh dị thuộc tên của họa sĩ Jang Jak, kể về những trải nghiệm kỳ lạ của những thành viên trong một nhóm săn ma để kiểm chứng một nghiên cứu vãn khoa học. Nghiên cứu vãn này nghĩ rằng ma quỷ sẽ xuất hiện lúc sóng não loài người tiếp xúc với tần số 0.0 MHz, đó cũng là lúc người ta mang thể nhìn thấy vong linh.

Sau lúc sẵn sàng sẵn sàng đầy đủ vật tế và mồi nhử theo hướng dẫn, những thành viên phải đưa tần số não người tiếp xúc với điểm dead 0.0MHZ. Tuy nhiên, hàng loạt chuyện kỳ lạ sẽ xảy ra với từng thành viên làm mang đến họ phải trả giá đắt và phải tìm khả năng kết thúc tất cả.

0.0MHz sẽ ko được chiếu tại Việt Nam vì nội dung quá rùng rợn, còn nữa gọi hồn trong phim cũng là một trong những lý do làm mang đến tập phim truyền hình bị ngừng chiếu.

hai. St Agatha (Tu viện kinh hoàng)

Điểm danh những phim kinh dị gục ngã trước vòng kiểm duyệt - 1

Lấy đồ họa vào năm 1950, St Agatha (Tu viện kinh hoàng) xoay quanh Mary – một thiếu nữ đang mang thai. Đây cũng là thời khắc cô vô vọng nhất lúc phải làm mẹ đơn thân, Chịu sự khinh miệt của mọi người. Sau đó, Mary tìm tới một tu viện túng thiếu hiểm, nơi mang những ma sơ dang rộng vòng tay mừng đón cô với lời nói: “địa chỉ trung tâm tư vấn du học seocam.edu.vn dưỡng những phụ nữ như cô”.

St Agatha và đang rất được lên kế hoạch phát hành vào tháng 5/2019. Tuy nhiên, những còn nữa kinh dị liên quan tới mẹ và trẻ sơ sinh từng mang đến tập phim truyền hình ko “thoát” được vòng kiểm duyệt nghiêm nhặt.

3. Pet Sematary (nghĩa trang ma quái)

Điểm danh những phim kinh dị gục ngã trước vòng kiểm duyệt - 2

Đầu năm nay, những người hâm mộ của dòng phim kinh dị phải nhận tin buồn lúc tập phim truyền hình Pet Sematary (nghĩa trang ma quái) bị gạch tên khỏi danh sách chiếu phim tại Việt Nam. Nội dung của phim bị nghĩ rằng mang thể gây tác động tới khán giả lúc mang nhiều cảnh trẻ em giết thịt người một khả năng đạp bạo lực, kinh hoàng.

Phim được hãng Paramount gửi thể từ tiểu thuyết thuộc tên của ông hoàng tiểu thuyết kinh dị Stephen King, xuất nhà cụm du khách dạng vào năm 1983. Pet Sematary kể về một nghĩa trang mang đến vật nuôi nằm trong một khu rừng hoang ngu. Nơi đây được đồn đại mang một thế lực quỷ dữ mang dáng hình của những đứa trẻ đeo mặt nạ thú. nó thường xuất hiện kèm theo những tiếng gõ trống đầy kinh hãi và khiếp sợ. câu truyện khởi đầu lúc gia đình bác quăng quật quăng quật sĩ Louis Creed thuộc vợ và hai phụ nữ gửi tới vùng nông thôn Main sinh sống. lúc con cái mèo của gia đình dead, nó được chôn trong khu nghĩa trang thú cưng. Tại đây họ phát hiện ra nhiều túng thiếu hiểm và làm mang đến đời sống đời thường đời thường của tôi bị đe dọa.

Đây ko phải là lần trước tiên Pet Sematary được gửi thể, phiên nhà cụm du khách dạng năm 1989 từng gây tiếng vang và trở thành nỗi khiếp sợ mang đến nhiều khán giả trên toàn toàn cầu. Trở lại với phiên nhà cụm du khách dạng mới, Pet Sematary hứa hứa hẹn mang tới một phiên nhà cụm du khách dạng rùng rợn, máu mê và đạp bạo lực hơn nhà cụm du khách dạng gốc rất nhiều. 

4. Brightburn (Đứa con cái của bóng tối)

Điểm danh những phim kinh dị gục ngã trước vòng kiểm duyệt - 3

Cũng nằm trong top những tập phim truyền hình kinh dị được mong hóng nhất hè 2019, Brightburn (Đứa con cái của bóng tối) Chịu dân ở số phận với Pet Sematary lúc ko vượt qua được cửa ngõ quan kiểm duyệt tại thị trường Việt Nam. Phim nói về trẻ em giết thịt người.

Brightburn là phim kinh dị siêu nhân vật của Mỹ do David Yarovesky đạo diễn. Phim kể về Brandon – cậu ốm phỏng ngoài hành tinh mang hình dáng loài người. Sau lúc chiếc tàu của chở Brandon vô tình rơi xuống Trái Đất, cậu ốm phỏng được nhận nuôi vì chưng cặp vợ ông ông ông xã hiếm muộn Kyle (David Denman) và Tori (Elizabeth Banks). Brandon to lên và sở hữu sức mạnh phi thường. Tuy nhiên, thay vì trở thành siêu nhân vật phòng thủ nhân loại, cậu lại trở thành một hung thần quỷ hung ác nghiệt đe dọa tính mệnh của nhiều người, ngay cả với phụ huynh nuôi của tôi.

Chi Chi

Leave a Reply

Your email address will not be published.