Những cỗ anime hay nhất của xưởng phim Kyoto Animation

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Kyoto Animation – xưởng phim bị cháy hồi tháng 7 – là siêu thị lớn tư vấn du học sở hữu của nhiều phim hoạt hình hay nhất Nhật phiên bản.

A Silent Voice (năm nhâm thìn)

A Silent Voice là một trong những tác phẩm gây tiếng vang to của Kyoto Animation, được công nó và giới phê bình đón nhận. Phim dựa trên cỗ truyện tranh thuộc tên của tác giả Yoshitoki Ōima, do Naoko Yamada đạo diễn.

Cậu tí hon Shoya Ishida từng bắt nạt cô tí hon khiếm thính Shoko Nishimiya hồi tiểu học. ko may, về sau Ishida cũng nhận lại kết quả chua chát. Từ kẻ bắt nạt, Ishida trở thành nạn nhân bị tóm gọn nạt và bị bè thành viên xa lánh. tới những năm trung học, hai người tình cờ gặp lại nhau và Ishida quyết tâm chuộc lại lỗi lầm năm xưa.

A Silent Voice đạt thành công lúc thu về 33 triệu USD phòng vé, thắng giải Phim hoạt hình xuất sắc tại Japan Movie Critic Awards, lọt vào danh sách rút ngắn của Oscar năm nhâm thìn mang đến hạng mục phim hoạt hình. Đạo diễn Makoto Shinkai của phim Your Name nổi tiếng từng nhận định A Silent Voice là tuyệt phẩm mà anh ko thể làm nổi.

Những bộ anime hay nhất của xưởng phim Kyoto Animation

The Melancholy of Haruhi Suzumiya (2006 & 2009)

The Melancholy of Haruhi Suzumiya gồm hai phần, mỗi phần 14 tập được phát sóng tại Nhật phiên bản tuần tự vào 2006 và 2009. Đây là một trong những cỗ phim truyền hình truyện đưa studio Kyoto Animation phổ trở nên tại Nhật phiên bản trong những năm 2000 và là một trong những anime thuộc thể loại khoa học viễn tưởng xuất sắc sau Sierkei.

cỗ phim truyền hình truyện xoay quanh câu truyện về Lữ đoàn SOS do nữ sinh Haruhi Suzumiya thành lập, mang khả năng khám phá những hiện tượng siêu tự nhiên và ngoài hành tinh.

Những bộ anime hay nhất của xưởng phim Kyoto Animation - 1

Clannad (2007 & 2008)

Được đạo diễn vày Dezaki Osamu, Cannad gồm hai phần. Phần một gồm 23 tập được phát sóng tại Nhật phiên bản vào tháng 10/2007. Phần hai Clannad After Story gồm 24 tập, phát sóng cuối 2008.

Nhiều fan của Kyoto Animation yêu mến Clannad vày câu truyện cảm động và nét vẽ nên thơ. cỗ phim truyền hình truyện thuộc thể loại rất nhiều cơ bản kịch trộn lẫn yếu tố hí hước và lãng mạn; kể về cuộc gặp gỡ giữa Okazaki Tomoya – một cậu học trò cấp mang đến 3 ko mấy thường xuyên tâm vào chuyện học và nữ sinh Furukawa Nagisa thuộc trường luôn cảm thấy đơn chiếc.

Cả hai đang mang thêm những người thành viên tại câu lạc cỗ kịch của trường và song song với nhau trải qua nhiều điều trong đời sống đời thường đời thường. cỗ phim truyền hình truyện tạo được sự đồng cảm với khán giả vày hình ảnh thân thuộc, kể về những câu truyện cảm động và tập trung vào từng nhân vật đơn cử với những kỷ niệm mà họ từng trải qua trong quá khứ.

Những bộ anime hay nhất của xưởng phim Kyoto Animation - 2

Hyouka (2012)

Hyouka được đưa thể từ tiểu thuyết thuộc tên do Yasuhiro Takemoto đạo diễn. Khác với những cỗ phim truyền hình truyện học đường thân thuộc, Hyouka là phim trinh thám kỳ túng nhưng nhẹ nhõm, ko tạo xúc cảm nặng nề.

cỗ phim truyền hình truyện kể về Oreki Houtarou – một nam sinh mang lối sống sệt trưng mang tên “tiết kiệm năng lượng”. Cậu sẽ ko làm những việc được nghĩ rằng vô ích và ko nguy cấp mang đến. Về sau, trong những năm trung học, việc gia nhập câu lạc cỗ Văn học thượng cổ và gặp gỡ những người thành viên mới gồm Eru Chitanda, Satoshi Fukube và Mayaka Ibara đang trải mang đến cậu thay đổi. Oreki Houtarou thuộc những thành viên khám phá những vụ án đầy kỳ túng và thú vị tại trường.

Những bộ anime hay nhất của xưởng phim Kyoto Animation - 3

Violet Evergarden (2019)

Violet Evergarden là tác phẩm trước nhất đạt Giải Thưởng to (Grand Prize) của Kyoto Animation Awards sau suốt 8 năm ko mang siêu thị lớn tư vấn du học. Được đưa thể từ tiểu thuyết thuộc tên của tác giả Kana Akatsuki, đạo diễn vày Taichi Ishidate, cỗ phim truyền hình truyện thuộc thể loại kỳ ảo, lấy đề tài trận chiến tranh và khai thác nét tâm lý dấu sâu phía phần nằm trong thế giới.

Phim xoay quanh nhân vật đó đó là một nữ chiến binh người máy tên Violet Evergarden, được tạo ra để trở thành dụng cụ trận chiến tranh tâm đầu ý hợp và gieo rắc nỗi sợ hãi mang đến lính tráng. Hậu trận chiến tranh, Violet Evergarden xuất ngũ, trở thành một búp bê lưu giữ ký ức tự động (như máy Memories Dolls) và cảm thấy dần dần mất đi điều ý nghĩa trong đời sống đời thường đời thường.

cỗ phim truyền hình truyện nhận được sự khen ngợi của khán giả và nhà phê bình về lối kể chuyện mới lạ, khuông hình trau chuốt và diễn trở nên tâm lý nhân vật – xâu xé vày tội lỗi và những sợ hãi tâm lý sau trận chiến tranh.

Những bộ anime hay nhất của xưởng phim Kyoto Animation - 4

Đây là tác phẩm trở lại của Kyoto Animation sau sự cố hồi tháng 7. Phiên phiên bản điện hình hình Hình ảnh mang tên Búp bê ký ức Evergarden lấy hình ảnh lúc Violet Evergarden xuất ngũ, khởi đầu làm việc viết thuê tại một bưu viên. Tại đây, Violet gặp cô tí hon Isabelle York xuất thân từ gia đình danh giá. Cả hai thuộc khám phá và san sớt nhiều điều về đời sống đời thường đời thường.

Búp bê ký ức Violet Evergarden khởi chiếu từ một/11.

Búp bê ký ức Violet Evergarden Trailer

Thúy Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published.