Johnny Depp thắng trong vụ kiện phỉ báng ở Mỹ ngăn chặn vợ cũ Amber Heard

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Sau sáu tuần đưa ra những vì cớ trong phiên tòa xét xử tội phỉ báng phân phối cao của Johnny Depp ngăn chặn vợ cũ Amber Heard, bồi thẩm đoàn ở Fairfax, Virginia, sẽ mang ra phán quyết trong vụ án trị giá hàng triệu USD.

Johnny Depp đang rất được tòa án tuyên thưởng 15 triệu USD – khái quát tất cả 10 triệu USD tiền đền bù thiệt hại và thêm 5 triệu USD tiền bồi thường thiệt hại. Nhưng thẩm phán sẽ giới hạn tổng số tiền bồi thường thiệt hại theo giới hạn pháp lý, dẫn tới tổng số tiền Johnny giành được sau vụ kiện là 10,35 triệu USD. Trong lúc đó, Amber Heard được hai triệu USD trong trận đấu với Depp.

mặc kệ việc bồi thẩm đoàn bảy người ra phán quyết ủng hộ Heard với một tội danh trong vụ kiện ngăn chặn Depp của cô ý, nam diễn viên mô tả quyết định này như một sự thân oan và Ambẻ Heard thì nói rằng đó là ‘một sự thất vọng’.

Trước đó, Depp sẽ mang đến thế giới biết thêm thêm những cáo buộc này sẽ mang một ‘cơn động đất’ đối với cuộc thế và sự nghiệp của anh ấy. Johnny nói: ‘Ngay từ đầu, mục tiêu của việc đưa vụ án này là tiết lộ sự thực, bất kể kết quả như thế nào’.

‘Nói ra sự thực là điều mà tôi mắc nợ những con cái tôi và tất cả những người luôn kiên định ủng hộ tôi’.

‘Tôi cảm thấy bình yên lúc hiểu được cuối thuộc tôi sẽ nấu xong được điều đó’.

Nội dung chú thích ảnh

Amber Heard nhận phán quyết cuối thuộc tại toà trong ngày hai/6. (hình họa: Sky News)

Amber Heard tỏ ra ngán nản trước tòa lúc gia đình thế giới dạng án được đọc ra, nói rằng cô ‘rất đau lòng’ trước kết luận này. Cô tuyên tía phán quyết làm mang đến ‘một người phụ nữ lên tiếng mang thể bị xấu hổ và sỉ nhục một khả năng công khai minh bạch’.

Cô đấy nói thêm: ‘Tôi rất buồn vì sẽ thua vụ này. Nhưng tôi buồn hơn là tôi nhịn nhường như sẽ mất quyền mà tôi nghĩ rằng tôi mang với tư khả năng là một người Mỹ – được nói chuyện một khả năng tự do và linh hoạt’.

Nội dung chú thích ảnh

Amber sẽ thua kiện. (hình họa: Sky News)

Depp sẽ ko mang mặt tại tòa án để nghe quyết định của bồi thẩm đoàn và thay vào đó, Depp được phát hiện tại một quán rượu ở Newcastle, sau một loạt lần xuất hiện trong chuyến lưu diễn với huyền thoại nhạc rock Jeff Beck trong tuần này tại Anh.

Depp sẽ kiện Heard với số tiền 50 triệu USD (38,hai triệu bảng Anh) về một bài bác báo được xuất gia đình thế giới dạng trên tờ The Washington Post vào tháng 12 năm 2018, trong đó Amber tự gọi mình là ‘một nhân vật thay mặt thay mặt thay mặt mang đến hành vi lạm dụng gia đình’. Nội dung đoạn viết của Heard ko kể tới tên Depp nhưng anh nghĩ rằng đây là một ví dụ về ‘sự phỉ báng theo ngụ ý’ vì những phần của đoạn viết kể tới những cáo buộc lạm dụng mà cô sẽ thực hiện ngăn chặn anh sau lúc họ phân chia tay vào năm năm nhâm thìn.

Heard sẽ mang ra yêu cầu phản tố với số tiền 100 triệu USD (76,4 triệu bảng Anh) đối với những tuyên tía gọi những cáo buộc của cô ý là ‘trò lừa bịp’ do trạng sư của ck cũ thực hiện, được đăng trên những câu truyện trên Mail Online vào năm 2020.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

nhóm pháp lý của Johnny Depp sẽ hỗ trợ thân nhà của tớ giành thắng lợi. (hình họa: Sky News)

trạng sư tranh tụng Hoa Kỳ Ryan Baker nói với Sky News rằng ông ko ngạc nhiên lúc Depp giành thắng lợi số đông tổng dân số sống kết vì những trạng sư của ông sẽ thử một ‘làm việc to to’ trong việc làm suy yếu uy tín của Heard ‘hết lần này tới lần khác’. Tuy nhiên, ông Baker sẽ mang đến thế giới biết thêm thêm Depp sẽ ‘tự thân oan’ mang đến gia đình thế giới dạng thân.

trạng sư Ryan nói thêm rằng thật ‘khó tưởng tượng’ rằng ko mang người nào trong bồi thẩm đoàn ko phải chịu đựng ở một mức độ nào đó vì sự ủng hộ đông đảo của công nó dành mang đến Depp so với Heard – tương đương những người nổi tiếng mà nam diễn viên mang được.

Sau phán quyết, những trạng sư của Depp sẽ mang ra một tuyên tía ngắn gọn mặt phía ngoài tòa án ở Fairfax, Virginia. Họ nói rằng tuyên tía của Heard rõ ràng là ‘phỉ báng và ko được tương trợ vì tất cả vì cớ nào’ và họ ‘rất hàm ơn bồi thẩm đoàn vì sẽ nhăc nhở kỹ lưỡng’.

Họ nói thêm rằng họ ‘thực sự vinh dự’ được làm việc với Depp về vụ việc và rằng ‘hiện tại là lúc lật trang và nhìn về tương lai’.

Vào cuối phiên tòa kéo lâu năm sáu tuần ở Fairfax, Virginia, đội pháp lý của nam diễn viên sẽ yêu cầu bồi thẩm đoàn ‘trả lại đời sống thường ngày thường ngày mang đến Depp’, nói rằng vụ án ko liên quan tới tiền nong mà là tăm tiếng’ và ‘giải thoát anh khỏi nhà tù trong đó anh sẽ sống trong sáu năm qua’.

Leave a Reply

Your email address will not be published.