Jungkook và Charlie Puth “nhá hàng” sản phẩm hợp tác sắp ra mắt

Rate this post

Tối 17/6 theo giờ địa phương, Charlie Puth đã chia sẻ đoạn video ngắn ghi lại cuộc trò chuyện của anh và thành viên BTS – Jungkook để thu âm ca khúc. Bên trái và bên phải. Nam nghệ sĩ cũng vui mừng thông báo trên TikTok rằng kết quả của sự hợp tác này sẽ sớm được công bố trong album sắp tới của anh ấy mang tên Charlie.

Video mới của Charlie Puth trên tiktok “nhá hàng” ca khúc mới cùng Jungkook (BTS). – Ảnh: Tiktok

Trong đoạn video được đăng tải trên trang cá nhân Instagram và TikTok của mình, nam ca sĩ người Mỹ đã hướng dẫn “em út nhà BTS” cách hòa âm phối khí hai dòng chính, hài hòa và vui vẻ, họ như những người bạn. được biết đến từ lâu. Charlie Puth yêu cầu Jungkook hát thử một số dòng khác nhau của bài hát trước khi họ hát một đoạn điệp khúc hoàn chỉnh và hấp dẫn cùng nhau.

Charlie Puth sau đó đã thốt lên “Điều này sẽ tuyệt vời” để bày tỏ sự hài lòng, đồng tình và phấn khích với bài hát mới cùng thành viên BTS này.

Ca sĩ người Mỹ cũng trêu chọc trong chú thích, “Nếu chúng tôi nhận được 500.000 lượt lưu video trước, tôi sẽ công khai bài hát vào ngày 24 tháng 6.” Như vậy, theo thông tin trên, rất có thể đây là một thông báo “trá hình”, và ca khúc được nhiều người chờ đợi này sẽ ra mắt công chúng vào ngày 24/6.

Thông tin này khiến người hâm mộ của họ vô cùng vui mừng. Tình bạn không giới hạn quốc dân này được công chúng chú ý từ tháng 4 năm nay, khi “em út” nhà BTS nghe ca khúc. Công tắc đèn của Charlie và vui vẻ “phiêu” theo điệu nhạc. Sau đó, nam ngôi sao người Mỹ đã chia sẻ lại đoạn video này trên Twitter cá nhân và khẳng định vô cùng trân trọng tình bạn này giữa hai người. Giới yêu nhạc lúc bấy giờ dự đoán sẽ có một tác phẩm hợp tác giữa hai anh chàng này dù chưa có thông tin chính thức.

jungkook bts và charlie puth không thể đợi để xem tôi hình 2 được không

Cả hai từng có nhiều cơ hội hợp tác trên sân khấu. – Ảnh: SBS

jungkook bts và charlie puth cho tôi xem hình 3

Họ luôn coi nhau là bạn tốt của nhau dù không cùng quốc tịch. – Ảnh: SBS

jungkook bts và charlie puth

Ca khúc hợp tác này là bước ngoặt cho sự nghiệp solo của Jungkook (BTS) – Ảnh: Kcrush

Charlie Puth và giọng ca chính của BTS đã nhiều lần bày tỏ sự ngưỡng mộ và yêu mến nhau. Jungkook từng cover bài hit We Don’t Talk Anymore của Charlie Puth, cả hai cũng đã đứng chung sân khấu tại Lễ trao giải âm nhạc MBC Plus X Genie 2018.

Trước thông tin BTS sẽ dừng hoạt động nhóm một thời gian và tập trung phát triển cá nhân, sự hợp tác của Jungkook với nam ca sĩ người Anh lần này sẽ là một cột mốc đáng nhớ, đánh dấu một chặng đường mới. của nam ca sĩ tài năng và điển trai này.

Minh Anh (Theo Soompi)

Leave a Comment