K – FOOD Fair – sự kiện giao lưu văn hóa

Rate this post

Thứ Sáu, ngày 08/06/2018 10:00 AM (GMT + 7)

Trong 2 ngày 9, 10/6, Hà Nội sẽ “HOT” hơn bao giờ hết với sự kiện K – FOOD Fair. Hội chợ K-FOOD Hà Nội 2018 được tổ chức nhằm đưa các sản phẩm ẩm thực của xứ sở Kim Chi đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam.


Hội chợ K - FOOD - sự kiện giao lưu văn hóa - ẩm thực Hàn Quốc được mong đợi nhất năm 2018 - 1


Bên cạnh các hoạt động chính như: Hội thi ẩm thực, thi biểu diễn K-Pop; Hội chợ K-FOOD Hà Nội 2018 còn có sự tham gia biểu diễn của các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng đến từ Việt Nam và Hàn Quốc, thu hút đông đảo du khách quan tâm và đến thưởng thức ẩm thực và văn hóa Hàn Quốc. .. Nằm trong các hoạt động xúc tiến thương mại và giao lưu văn hóa, xã hội giữa hai nước do Tổng công ty phân phối nông thủy sản và thực phẩm Hàn Quốc aT phối hợp với Bộ Nông nghiệp và Thực phẩm Hàn Quốc tổ chức. “Hội chợ ẩm thực Hàn Quốc tại Hà Nội 2018” (2018 HANOI K FOOD FAIR) diễn ra trong hai ngày 9 và 10/6 tại Quảng trường Sân vận động Mỹ Đình. Vào cửa hoàn toàn miễn phí.


Đặc biệt, tại sự kiện này, huấn luyện viên trưởng Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam – ông Park Hang Seo, người hùng của bóng đá Việt Nam sẽ xuất hiện trong vai trò đại sứ thương hiệu của ẩm thực Hàn Quốc và có những ưu đãi đặc biệt. các hoạt động giao lưu, gặp gỡ với khách tham quan sự kiện.


Hội chợ K - FOOD - sự kiện giao lưu văn hóa và ẩm thực Hàn Quốc được mong đợi nhất năm 2018 - 2


Ngoài phần trình diễn tại Lễ khai mạc sự kiện vào tối ngày 9/6, với sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng đến từ Hàn Quốc, nữ ca sĩ HYUNA và nhóm nhạc nam HIGHLIGHT, nam ca sĩ Việt Đức, “Korean Food Fair in Hanoi 2018” cũng có nhiều hoạt động phong phú dành cho người tiêu dùng Việt Nam


Tham gia Hội chợ K-FOOD Hà Nội 2018, các tổ chức, doanh nghiệp sẽ có cơ hội đưa sản phẩm, dịch vụ của mình đến với gần 200.000 khách hàng nhanh hơn bao giờ hết.

Leave a Comment