Kênh Thủy cung Sumida Chisato của Lycoris Recoil cho Ngày Lươn trong Vườn Đốm

Rate this post

Ngày 11 tháng 11, hay đúng hơn là ngày 11 tháng 11, chính thức là Ngày Lươn Vườn Đốm. Vâng, thực sự, bởi vì ngày phản ánh hình dáng thon dài của họ, đã bất tử vào đầu năm nay bởi Lycoris Recoil thông qua vũ điệu diễn giải.

Vì vậy, Thủy cung Sumida của Tokyo đã vinh danh sự cống hiến của Chisato và dịp đáng quý hôm nay bằng cách đăng một đoạn clip được xử phạt về buổi hẹn hò ở thủy cung của cô và Takina, một trong nhiều điểm nổi bật của bộ anime được người hâm mộ yêu thích.


CÓ LIÊN QUAN: Tomo-chan là một cô gái! Dàn diễn viên TV Anime Cầu nguyện cho sự thành công tại Đền thờ Suga ở Tokyo

Dựa trên câu chuyện gốc của Asaura (Ben-To), Lycoris Recoil được đạo diễn bởi Shingo Adachi (Sword Art Online thiết kế nhân vật) và trợ lý đạo diễn bởi Yusuke Maruyama (PERSONA5 hoạt ảnh đạo diễn tập) tại studio A-1 Pictures, với sự tham gia sáng tác loạt phim của Shingo Adachi, thiết kế nhân vật của Muru Imigi (Câu lạc bộ nghệ thuật này có vấn đề! mangaka) và âm nhạc của Shuhei Mutsuki (SPY x FAMILY).

Nếu bạn là người yêu thích thể loại hành động ly kỳ, hãy xem toàn bộ phần đầu tiên của Lycoris Recoil trong một loạt các phụ đề và lồng tiếng, ngay tại đây trên Crunchyroll!

Nguồn: Oricon

Der người đàn ông nhút nhát phía sau @ShymanderLiam là một người Úc lưu loát về múi giờ với niềm yêu thích riêng biệt đối với anime, Eurovision và tạo ra các dự án thống kê kỳ quặc mặc dù ghét toán học.

Leave a Comment