Kẻ thuần hóa yếu nhất bắt đầu hành trình nhặt rác TV Anime được công bố

Rate this post

Honobonoru500 và của Nama Kẻ thuần hóa yếu nhất bắt đầu hành trình nhặt rác Bộ light novel giả tưởng sắp trở thành kho báu của chúng ta, giờ đây, một bộ phim chuyển thể từ anime truyền hình đã chính thức được xác nhận là sẽ được thực hiện.

Một hình ảnh chính mô tả nhân vật chính đáng yêu Ivy và người bạn đồng hành mảnh khảnh của cô ấy Sora cũng đã được phát hành:

Hình ảnh chính

Hình ảnh chính của anime The Weakest Tamer bắt đầu hành trình nhặt rác

Các chi tiết bổ sung về anime, chẳng hạn như nhân viên, dàn diễn viên và ngày phát hành, vẫn chưa được tiết lộ.

CÓ LIÊN QUAN: That Time I Got Reincarnated as a Slime TV Anime Gets 3 Season

Seven Seas Entertainment, người xuất bản phiên bản tiếng Anh chính thức của light novel, mô tả bộ truyện như sau:

Trong thế giới của Ivy, những ngôi sao là tất cả. Cô ấy là một Tamer, được sinh ra để khuất phục quái vật và động vật, nhưng cô ấy cũng sinh ra không có sao! Với tính mạng đang gặp nguy hiểm, Ivy bỏ trốn vào khu rừng, nơi cô kết bạn với một con slime nhỏ yếu ớt tên là Sora – sinh vật duy nhất mà cô có thể thuần hóa. Cùng nhau, cặp đôi bất khả thi bắt đầu một cuộc hành trình, vớt rác để tồn tại. Trên đường đi, họ sẽ giành được trái tim, trốn tránh nguy hiểm và khám phá ra rằng Ivy không có sao hơn là gặp được mắt!

Nguồn: Truyện tranh Natalie

Der người đàn ông nhút nhát phía sau @ShymanderLiam là một người Úc lưu loát về múi giờ với niềm yêu thích riêng biệt đối với anime, Eurovision và tạo ra các dự án thống kê kỳ quặc mặc dù ghét toán học.

Leave a Comment