Khám phá không gian quảng bá du lịch ảo của Thừa Thiên

Rate this post

Hôm nay 20/1, Sở Du lịch tỉnh Thừa Thiên – Huế phối hợp với Công ty Cổ phần Vietsoftpro khai trương và đưa vào hoạt động “Không gian ảo quảng bá du lịch Thừa Thiên – Huế”, được tổ chức trên nền tảng triển lãm ảo. triển lãm ảo) thông qua kết nối trực tuyến.

Khám phá không gian quảng bá du lịch ảo Thừa Thiên - Huế - ảnh 1

Lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên – Huế bấm nút khai trương không gian triển lãm ảo quảng bá du lịch Huế

Ghé thăm “Không gian ảo quảng bá du lịch Thừa Thiên – Huế” tại các địa chỉ: http://khonggianao.huetourism.gov.vn, http://khonggianao.visithue.vn, du khách có thể mở ra nhiều không gian “tham quan” thực tế ảo của Các điểm du lịch Huế, không gian sảnh giới thiệu gian hàng triển lãm, phòng hội trường, chiếu phim…

Tản bộ qua Huế với thực tế ảo

Không gian triển lãm kỳ ảo được thiết kế mô phỏng những bông sen cách điệu trên sông Hương, dẫn dắt du khách vào bên trong với nhiều khoảng mở để khám phá danh lam thắng cảnh, nét đẹp văn hóa, lễ hội, dịch vụ du lịch của cố đô Huế.

Khám phá không gian quảng bá du lịch ảo Thừa Thiên - Huế - ảnh 2

Không gian triển lãm ảo quảng bá du lịch Thừa Thiên – Huế

Du khách được hướng dẫn vào các hạng mục chuyên đề để khám phá những danh lam thắng cảnh của kinh thành Huế, danh lam thắng cảnh của Huế, chùa chiền, lăng tẩm, sông Hương, núi Ngự, phá Tam Giang, Cầu Hai… thơ mộng. Hình ảnh món ăn, món ăn hấp dẫn hiện ra qua những góc quay đẹp mắt và dàn dựng 3D cũng khiến du khách thích thú khám phá.

\N

Tại đây, du khách và doanh nghiệp có thể tham gia tìm hiểu mọi lúc, mọi nơi thông qua kết nối internet trên điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính cá nhân.

Khám phá không gian quảng bá du lịch ảo Thừa Thiên - Huế - ảnh 3

Bên trong không gian trưng bày sẽ xuất hiện nhiều ô cửa sổ và nhiều mục thông tin về du lịch, khách sạn, dịch vụ … để khách tham khảo.

Ngoài ra, du khách cũng có thể tìm hiểu thông tin, sản phẩm, dịch vụ du lịch một cách trực quan, sinh động thông qua hệ thống trình chiếu, tương tác 3D hoặc đeo kính thực tế ảo VR.

Đặc biệt, sử dụng nền tảng kết nối tích hợp, doanh nghiệp và du khách còn có thể tham gia các phòng họp trực tuyến, kết hợp video call để quảng bá, giới thiệu, quảng bá sản phẩm với trải nghiệm độc đáo. trải nghiệm hoàn toàn mới.

“Không gian ảo quảng bá du lịch Thừa Thiên – Huế” được đưa vào hoạt động nhằm giao thương, kết nối, hợp tác với các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, trong nước và quốc tế. Đồng thời, tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu và tiếp cận khách hàng dễ dàng, nhanh chóng, thuận tiện để đặt mua các sản phẩm, dịch vụ của đơn vị trong điều kiện “An toàn thích ứng, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch bệnh Covid-19”; thu hút khách du lịch đến Thừa Thiên – Huế ngay sau khi dịch được kiểm soát.

Leave a Comment