S.T Sơn Thạch ‘nhảy tưng tưng’ lúc được đồng đội dành tặng bất thần, nhưng netizen lại thấy ‘cay xè khóe mắt’

Rate this post

Trong Sao tòng ngũ 2022 tập 14, S.T Sơn Thạch đang rất được những đồng đội tổ chức sinh nhật bất thần. nhìn thấy tình cảm và sự sẵn sàng sẵn sàng kỳ công của mọi người dù sẽ sở hữu những ngày tập luyện mỏi mệt, nam ca sĩ vừa xúc động, lại vừa hạnh phúc.

Dù đơn thuần một tấm banner giản dị được treo lên kèm theo một chiếc bánh kem hai tầng nho nhỏ xinh xinh, S.T Sơn Thạch vẫn hạnh phúc tới mức phải ‘nhảy tưng tưng’ để đãi đằng xúc cảm.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

S.T Sơn Thạch ‘nhảy tưng tưng’ vì vui.

Nam ca sĩ bộc bạch, mỗi năm, cứ tới dịp sinh nhật thì anh lại muốn làm gì đó khác biệt, hay ho, nhưng tuyệt nhiên trước đó không từng nghĩ tới sẽ sở hữu dịp được mọi người vỗ tay, chúc mừng tuổi mới trong quân ngũ. Rõ ràng là mọi thứ đều được sẵn sàng sẵn sàng giản dị chứ chẳng xa hoa hào nhoáng, nhưng đây vẫn là dịp sinh nhật nhiều cung bậc xúc cảm nhất, hạnh phúc nhất đối với giọng ca Phiếu ốm ngoan.

S.T Sơn Thạch cảm thấy hàm ân lúc những đồng đội dù tập luyện mệt nhoài vẫn dành vứt sức lực lao động sẵn sàng sẵn sàng buổi tiệc bất thần mang đến mình.

Nội dung chú thích ảnh

Sau lúc tập Sao tòng ngũ này phát sóng, nhiều netizen sẽ để lại comment nói rằng họ cũng xúc động lây trước buổi tiệc sinh nhật trong quân ngũ của S.T Sơn Thạch. Đời người sẽ trải qua ko biết bao lần sinh nhật, nhưng nếu sở hữu dịp được công thuộc vui thuộc đồng đội trong quân ngũ, kiên cố đó sẽ là một trong những sự kiện khó quên nhất đối với tất toàn bộ khung hình nào.

Một số comment:

– Nhìn đơn vị tổ chức sinh nhật mang đến em S.T lại nhớ mình ngày xưa. Được những vì hữu, những cán cỗ tổ chức sinh nhật mang đến trong đơn vị hứng thú rất khó tả. Nghĩ tới khoé mắt lại cay cay nhưng mà rất vui và ý nghĩa.

– Xem tập này thật nhiều xúc cảm. Đây sở hữu nhẽ là sinh nhật đáng nhớ nhất của S.T nè, một ngày quá nhiều xúc cảm, anh sẽ rất nỗ lực trong mọi nhiệm vụ, chúc mừng sinh nhật anh lần nữa nhé, thương.

– Coi tới khúc sinh nhật S.T thấy mọi người vui vẻ ca hát, tui lại cảm động rơi nước mắt. Đúng là một kỷ niệm tuyệt vời trong cuộc đời mỗi người. thân phụ̉o sao Hòa Minzy vẫn quay lại thăm sư đoàn và các chiến sỹ cũ liên tục. Tình đồng chí thật tuyệt vời!

– Tình đồng chí rét mướt cao đẹp, tiệc sinh nhật của S.T Sơn Thạch thật vui cảm động, Sao tòng ngũ mùa này tôi rất thích xem vì nội dung phong phú ý nghĩa sâu sắc.

S.T Sơn Thạch lần đầu đón sinh nhật trong quân ngũ

Leave a Comment