Khuấy động Hội chợ không dùng tiền mặt 2022 dành cho người lao động với hàng loạt ưu đãi

Rate this post

Tại đây, VNPT Money đã khuấy động và thu hút người tham gia với nhiều hoạt động độc đáo, thiết thực, góp phần nâng cao nhận thức về thanh toán không dùng tiền mặt, đồng thời mang đến hàng loạt ưu đãi khủng với tổng giá thành. lên đến 6 tỷ đồng cho khách hàng.

Với chủ đề “Chợ không tiền mặt, tiện lợi trong tầm tay”, Hội chợ không dùng tiền mặt tại Khu chế xuất Linh Trung 1 tái hiện hình ảnh đặc trưng của một phiên chợ quen thuộc trong lòng mỗi người Việt Nam nhưng lại mang trong tim mỗi người Việt Nam. một tinh thần mới với những cải tiến ấn tượng về tiện ích của một xã hội thanh toán không dùng tiền mặt. Đối tượng hướng đến của hội chợ là tầng lớp lao động đang làm việc tại các doanh nghiệp trong khu chế xuất và người dân trong vùng. Tại chợ, người đi chợ có thể mua sắm những mặt hàng thiết yếu chất lượng của các thương hiệu quen thuộc với mức chiết khấu rất hấp dẫn, một số mặt hàng có thể lên đến 50% so với giá niêm yết. Từ nhà sản xuất.

Tiền VNPT: Khuấy động thị trường không dùng tiền mặt 2022 cho người lao động với hàng loạt ưu đãi khủng - Ảnh 1.

Gian hàng của VNPT Money tại phiên chợ không tiền mặt

Với vai trò là Đơn vị đồng hành Bạc cùng Ngày không tiền mặt 2022, VNPT Money giới thiệu một gian hàng thân thiện với nhiều hoạt động tương tác thú vị, hấp dẫn nhằm giới thiệu và giúp người đi chợ làm quen và trải nghiệm sản phẩm. Phương thức thanh toán mới qua Mobile Money, ví điện tử, quẹt mã QR.

Nhiều phần quà có giá trị thiết thực đã được chuẩn bị dành cho khách hàng mở mới tài khoản VNPT Money và người chơi tham gia minigame tại sự kiện như: Tặng 100.000 đồng vào tài khoản VNPT Money cho khách hàng, tặng ngay quà tặng. mũ bảo hiểm, bảo hiểm xe máy, sổ tay, bút, thẻ cào điện thoại … Bên cạnh đó, VNPT Money còn tung ra hàng loạt ưu đãi cực kỳ hấp dẫn với tổng giá trị lên đến 6 tỷ đồng nhằm khuyến khích khách hàng có thể trải nghiệm ngay các dịch vụ trên ứng dụng như : Nạp tiền điện thoại, thanh toán tiền điện nước, hóa đơn các dịch vụ VNPT (Internet / Truyền hình / Điện thoại cố định / Trả sau) và nhiều dịch vụ khác. các tiện ích khác như mua vé máy bay, khóa học ngoại ngữ, v.v.

Tiền VNPT: Khuấy động thị trường tiền mặt 2022 cho người lao động với hàng loạt ưu đãi khủng - Ảnh 2.

Nhân viên VNPT tư vấn cho khách hàng sử dụng dịch vụ

Được biết, VNPT Money cũng đồng hành cùng nhiều hoạt động hấp dẫn tiếp theo của Ngày không tiền mặt 2022 diễn ra từ nay đến hết ngày 10/7 như: Xe buýt không tiền mặt từ Bắc vào Nam với các điểm dừng tại 5 tỉnh / thành: Hà Nội, Vinh, Đà Nẵng, Nha Trang, TP. Thành phố Hồ Chí Minh; Hội thảo với chủ đề “Chuyển đổi số hướng tới một xã hội không tiền mặt”; và một Chợ không tiền mặt khác tại Khu chế xuất Tân Thuận – Quận 7 – TP.HCM.

Với hành trình đồng hành cùng Ngày không dùng tiền mặt 2022, VNPT Money mong muốn góp phần lan tỏa tinh thần và thông điệp thanh toán không dùng tiền mặt đến mọi người dân, thúc đẩy sự quan tâm và từ đó thay đổi thói quen của cộng đồng hướng tới một xã hội thực sự không dùng tiền mặt, thân thiện với mọi đối tượng và vùng miền trên cả nước.

Leave a Comment