Kinh nghiệm chọn vòng tay gỗ sưa phong thủy giúp xua đi vận đen, làm ăn thuận lợi

Phong Thủy
Rate this post

Vòng đeo tay hương

Trầm hương là món quà của mẹ thiên nhiên ban tặng. Với mùi hương quyến rũ và thanh tao, vòng tay Trầm hương giúp thư giãn tinh thần, đầu óc minh mẫn, trấn an tinh thần. Theo phong thủy, vòng Trầm giúp xua đuổi tà khí, hóa giải vận đen, mang lại may mắn, bình an và tài lộc. Đặc biệt hữu ích cho những ai đang kinh doanh, buôn bán.

Vòng tay gỗ dâu tằm |

Bài học kinh nghiệm

Vòng tay được làm từ cành hoặc thân của cây dâu tằm. Theo quan niệm dân gian và phong thủy, vòng tay gỗ dâu tằm rất tốt cho bà bầu, trẻ sơ sinh hay trẻ nhỏ. Chiếc vòng như một tấm bùa hộ mệnh, giúp bé ngủ sâu, không giật mình, mang lại vượng khí, may mắn.

Vòng tay gỗ hoàng đàn |

Hoàng Đàn là một loại gỗ quý, có mùi thơm nhẹ nhàng. Về sức khỏe, mùi hương của gỗ Bạch đàn giúp giảm căng thẳng, trị đau đầu, mất ngủ rất hiệu quả, từ đó giúp bản mệnh tập trung hơn trong công việc.

Vòng tay gỗ Huyết Long |

Gỗ Huyết Long có tác dụng lưu thông khí huyết rất có lợi cho sức khỏe. Ngoài ra, theo phong thủy, loại vòng này còn mang lại nhiều may mắn trong đầu tư, kinh doanh, đặc biệt là lĩnh vực bất động sản.

Vòng tay gỗ sưa

Vòng tay gỗ sưa là loại vòng tay phong thủy mang sức mạnh thần bí giúp trấn trạch vận rủi, mang lại tài lộc, may mắn.

Sét vòng tay gỗ

Gỗ Sét là một loại gỗ cực kỳ quý hiếm. Theo phong thủy, Sấm (chớp) mang lại năng lượng Dương cực thịnh, có sự giao thoa mạnh mẽ giữa Trời (dương) và Đất (âm). Vì vậy, nó sẽ hỗ trợ bạn có cuộc sống tốt đẹp, công việc gặp nhiều may mắn, hạnh phúc và bình an.

Vòng tay gỗ muồng vân

Gỗ Muồng Vân hay còn gọi là Muồng vàng, mun công mang vẻ đẹp vô cùng sang trọng và đẳng cấp. Loại nhẫn này có tính chất nặng và cứng mang đến sự chắc chắn, vững chãi cho người đeo, nâng đỡ tinh thần, ý chí mạnh mẽ, bứt phá trong cuộc sống để đạt được những mục tiêu lớn trong cuộc đời.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Leave a Reply

Your email address will not be published.