Lấy cảm hứng từ không gian xanh, phòng học tiêu chuẩn Cơ sở Tây Phú Lâm

Hưởng thụ
Rate this post

Lấy cảm hứng từ không gian xanh, phòng học tiêu chuẩn Western Phú Lâm Campus - Ảnh 2.

Là cơ sở mới của Royal School, cơ sở Phú Lâm ngay lập tức nhận được sự quan tâm và chú ý của các bậc phụ huynh bởi lợi thế vị trí đắc địa và hiệu quả giáo dục vượt trội. Thành tích học tập đáng ngưỡng mộ của học sinh Royal School Phú Lâm trong năm học vừa qua là minh chứng cho hiệu quả giáo dục của nhà trường.

Giải mã sức hút ấn tượng của Royal School Phú Lâm, câu trả lời đến từ 3 yếu tố: độc lập – bền vững – truyền cảm hứng, tạo nên thương hiệu với chất lượng vượt trội, đào tạo ra cả một thế hệ học sinh. đối mặt.

Lấy cảm hứng từ không gian xanh, phòng học tiêu chuẩn Cơ sở Tây Phú Lâm - Ảnh 3.

Điều đầu tiên tạo nên ấn tượng ở đây chính là không gian học tập “chuẩn Tây”, được bao phủ bởi màu xanh tươi mát. Tọa lạc tại số 2 đường 2D, phường An Lạc – giáp trục đường chính Võ Văn Kiệt (Q.Bình Tân, TP.HCM), Royal School Phú Lâm sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại với khuôn viên rộng lớn. lên đến 10.000m2. Trường đầu tư hơn 65% diện tích cho mảng xanh, sân vận động thể chất và bể bơi ngoài trời tạo nên điểm độc đáo.

Lấy cảm hứng từ không gian xanh, phòng học tiêu chuẩn Western Phú Lâm Campus - Ảnh 4.

Nơi đây còn ghi điểm với hệ thống phòng học, phòng chức năng tiêu chuẩn quốc tế. Các phòng học được bố trí đảm bảo tiêu chuẩn về ánh sáng với hệ thống chiếu sáng an toàn, chất lượng. Trang thiết bị dạy và học được trang bị đầy đủ đáp ứng mọi yêu cầu học tập và thực hành. Phòng máy với hệ thống máy tính cấu hình cao, đường truyền Internet mạnh. Phòng âm nhạc là nơi thỏa mãn niềm đam mê của học sinh với các loại nhạc cụ như guitar, piano, trống, đàn nhị,… Thư viện yên tĩnh với nhiều đầu sách đa dạng về thể loại và ngôn ngữ. Ngoài ra còn có phòng STEM với thiết kế tối giản, chú trọng công năng tạo nên sự hài hòa đặc biệt trong kiến ​​trúc xanh của trường.

Lấy cảm hứng từ không gian xanh, phòng học tiêu chuẩn Western Phú Lâm Campus - Ảnh 5.
Lấy cảm hứng từ không gian xanh, phòng học tiêu chuẩn Cơ sở Tây Phú Lâm - Ảnh 6.

Ngoài không gian học tập hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế, Royal School Phú Lâm còn thuyết phục các bậc phụ huynh bởi chương trình giáo dục xứng tầm. Chương trình và chất lượng giảng dạy của trường luôn nằm trong top đầu các trường quốc tế tại TP.HCM, đào tạo ra những thế hệ học sinh có tố chất và năng lực công dân toàn cầu.

Xây dựng chương trình học song ngữ theo hướng đa trải nghiệm, trường không chỉ cung cấp cho học sinh những kiến ​​thức học thuật, kỹ năng thực hành cơ bản mà còn cung cấp nguồn tri thức vô tận, giúp các em hoàn thành tốt quá trình học tập. hoàn thiện và phát triển bản thân mỗi ngày.

Tại Royal School Phú Lâm, không khó để tìm thấy một lớp học tràn ngập tiếng cười, một lớp thảo luận sôi nổi hay những lớp “tranh luận” cân não. Học sinh được tự do học tập, thể hiện đam mê và nuôi dưỡng ước mơ của mình.

Lấy cảm hứng từ không gian xanh, phòng học tiêu chuẩn Cơ sở Tây Phú Lâm - Ảnh 7.
Lấy cảm hứng từ không gian xanh, phòng học tiêu chuẩn Cơ sở Tây Phú Lâm - Ảnh 8.

Học tập và rèn luyện dưới “mái nhà thứ hai” chất lượng, học sinh Royal School Phú Lâm có thành tích học tập ấn tượng. Học kỳ I vừa qua, các em đều đạt học sinh khá giỏi, khả năng sử dụng ngoại ngữ thành thạo, trở thành niềm tự hào của thầy cô và các bậc phụ huynh.

Để tạo ra một thế hệ học sinh chất lượng cao, thầy và trò đã cùng nhau nỗ lực, phấn đấu hết mình để tạo nền tảng vững chắc cho tương lai.

Và đóng góp không nhỏ vào quá trình đào tạo nên những công dân toàn cầu chất lượng của Royal School Phú Lâm chính là các bậc phụ huynh. Phụ huynh đã cùng nhà trường sát cánh, ủng hộ và trở thành chỗ dựa vững chắc cho học sinh trong quá trình chinh phục tri thức.

Lấy cảm hứng từ không gian xanh, phòng học tiêu chuẩn Western Phú Lâm Campus - Ảnh 9.

“Học lực tốt, kỹ năng vững vàng” là lời khen mà trường ưu ái dành riêng cho sinh viên. Trường tự hào phát triển hài hòa các yếu tố, tạo ra môi trường học tập chất lượng, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Với kết quả đào tạo ấn tượng, Royal School Phú Lâm xứng đáng trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh trên địa bàn Quận 6 và các quận lân cận.

Lấy cảm hứng từ không gian xanh, phòng học tiêu chuẩn Cơ sở Tây Phú Lâm - Ảnh 10.

Leave a Reply

Your email address will not be published.