Lễ hội ẩm thực Huế hấp dẫn bốn phương

Rate this post

Diễn ra từ nay đến 26/6, Festival “Ẩm thực Cố đô Huế bốn phương” do Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam phối hợp với Sở Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế và Trung tâm Festival Huế tổ chức, sẽ diễn ra từ nay đến tháng 6. 26. giới thiệu đến công chúng và du khách hàng trăm món ăn đặc sắc nhất của ba miền đất nước.

Tinh hoa ẩm thực bốn phương hội tụ tại Lễ hội ẩm thực Huế

Tinh hoa ẩm thực bốn phương hội tụ tại Lễ hội ẩm thực Huế

Theo Ban tổ chức, lễ hội thu hút sự tham gia của hàng trăm nghệ nhân, đầu bếp nổi tiếng đến từ 19 tỉnh, thành phố. Festival lần này sẽ mang đến một không gian văn hóa ẩm thực giúp công chúng và du khách hiểu thêm về văn hóa ẩm thực Việt Nam nói chung và ẩm thực Huế nói riêng, bồi đắp thêm bản sắc tạo tiền đề xây dựng di sản văn hóa mới. xây dựng thương hiệu “Huế – Kinh đô ẩm thực.

Trong không gian xanh mát tại Công viên Thương Bạc bên dòng sông Hương thơ mộng, Ban tổ chức đã bố trí hơn 80 gian hàng ẩm thực. Ngoài thưởng thức ẩm thực, du khách đến với lễ hội còn được thưởng thức màn trình diễn các món ăn đặc sản của ba miền như bánh cung đình Huế, phở cuốn Ngũ Xã, nai rừng, chè tiến vua, gỏi gà. măng cụt, bún ốc nguội Hà Nội xưa… và các chương trình biểu diễn nghệ thuật.

Sau đây là một số hình ảnh tại Lễ hội “Ẩm thực Cố đô Huế bốn phương” – Nguồn: BTC

T.Toan

Leave a Comment