Lễ hội kỷ niệm hậu anime Gintama được chia tay hình ảnh

Rate this post

Hình ảnh qua MỸ THUẬT THANG

Sau quá lâu (và nhiều định hướng sai lầm), có lẽ đã đến lúc phải nói lời tạm biệt với Gintama anime mãi mãi tại sự kiện “Gintama Ato no Matsuri 2023 (tên tạm thời)” sắp tới, ngày hôm nay có một hình ảnh quan trọng mới về phi hành đoàn mà chúng ta đã biết và yêu thích kể từ khi anime được công chiếu vào năm 2006.

Hình ảnh chính của sự kiện Gintama matsuri

CÓ LIÊN QUAN: Gintama Anime có kế hoạch Sự kiện dàn xếp cuối cùng tại Tokyo vào ngày 19 tháng 3 năm 2023

Sự kiện “Gintama Ato no Matsuri 2023 (tên tạm thời)” đúng như tên gọi của nó: một lễ hội sau khi anime kết thúc. Gintama đã sử dụng Nhà thi đấu Sumo Quốc gia Ryogoku Kokugikan làm không gian tổ chức sự kiện kể từ năm 2010 và là một địa điểm thích hợp cho những gì có thể là lễ kỷ niệm cuối cùng của bộ anime.

Vé cho sự kiện bắt đầu từ 5500 yên cho ghế hộp và lên đến 9900 yên cho ghế S và hiện đang chấp nhận đơn đăng ký xổ số trước để mua vé. Dàn diễn viên lồng tiếng của anime cùng với ban nhạc rock DOES sẽ có mặt tại sự kiện để mang đến cho anime tình yêu xứng đáng.

Nguồn: Truyện tranh Natalie

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

—-

Daryl Harding là Phóng viên cấp cao tại Nhật Bản của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng ảnh về chuyến du lịch của anh ấy trên Instagram

Leave a Comment