Lễ khai mạc Đại hội TDTT huyện Thái Thụy lần thứ IX năm 2022

Rate this post

Lễ khai mạc Đại hội TDTT huyện Thái Thụy lần thứ IX năm 2022

Thứ bảy, ngày 24 tháng 9 năm 2022 | 20:36:38

47 lượt xem

Sáng 24/9, huyện Thái Thụy tổ chức khai mạc Đại hội TDTT lần thứ IX năm 2022.


Đ / c Trần Thị Bích Hằng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo Đại hội TDTT tỉnh Thái Bình lần thứ IX, tặng hoa chúc mừng đại hội.

Dự buổi lễ có đồng chí Trần Thị Bích Hằng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo Đại hội TDTT tỉnh Thái Bình lần thứ IX.

Trước lễ khai mạc là phần diễu hành của các đoàn đại diện cho gần 1.500 cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang, công chức, viên chức, các tầng lớp nhân dân và các vận động viên tiêu biểu. đối với phong trào thể dục thể thao của huyện và Lễ thắp đuốc truyền thống của Đại hội.

Lãnh đạo huyện Thái Thụy tặng cờ cho các đội thi đấu tại Đại hội.

Tham gia Hội thao huyện năm nay có các vận động viên đến từ 36 xã, thị trấn, các cơ quan, đơn vị, trường học trong toàn huyện. Các vận động viên tranh tài ở 10 môn thể thao. Sau lễ khai mạc là phần biểu diễn văn nghệ thể thao với chủ đề: “Thái Thụy anh hùng trên đường đổi mới” và phần tranh tài của các vận động viên môn thể thao kéo co.

Thi đấu kéo co tại đại hội.

Đại hội Thể dục thể thao huyện Thái Thụy năm nay đã tạo không khí vui tươi trong xã hội, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ các giá trị văn hóa tinh thần của nhân dân. Đây là cơ hội để các vận động viên giao lưu, học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn và kinh nghiệm. Đồng thời là dịp để nhìn nhận, đánh giá kết quả phát triển sự nghiệp thể dục thể thao giai đoạn 2017 – 2022 của từng ngành, địa phương, cơ quan, đơn vị, từ đó rút kinh nghiệm trong chỉ đạo, xây dựng và phát huy. phong trào thể dục thể thao trên địa bàn toàn huyện.

Trần Tuấn

Leave a Comment