Liveshow đầu tư 3 tỷ của Duy Cường cháy vé sau 5 ngày ra mắt

Rate this post

Tiến sĩ Duy Cường đăng quang Quán quân Thần tượng Bolero mùa 3 Ngọc Sơn tổ chức lễ nhận nuôi Duy Cường tại chùa Giác Lâm

Chiều qua (16/6), Quán quân Thần tượng Bolero 2018 Duy Cường đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu liveshow “Tình mẫu tử 5”. Ngoài nhân vật chính là ca sĩ Duy Cường, còn có các ca sĩ Ngọc Sơn, Như Quỳnh, đạo diễn Henry Nguyễn, MC Quỳnh Chi.

Chia sẻ tại buổi gặp gỡ, Duy Cường cho biết anh vô cùng hạnh phúc khi được tiếp tục thực hiện liveshow với chủ đề về tình mẫu tử này. Với chủ đề của tiết mục này, trước khi thực hiện, anh đã nhờ bố nuôi của mình là ca sĩ Ngọc Sơn, người đã gắn bó với Duy Cường từ sau Idol Borelo, được nam ca sĩ gợi ý tiếp tục chủ đề tình yêu. chết mẹ.

Liveshow đầu tư 3 tỷ của Duy Cường cháy vé sau 5 ngày ra mắt
Duy Cường song ca cùng bố Ngọc Sơn trong chương trình.

Theo Duy Cường, đây cũng sẽ là chủ đề anh theo đuổi lâu dài trong thời gian tới. Bởi lẽ, tình mẫu tử đối với người Việt Nam vốn dĩ rất thiêng liêng. Tuy nhiên, với “Làm mẹ 5”, Duy Cường và ê-kíp khẳng định, chương trình sẽ sâu sắc và nhiều cảm xúc.

“Bởi sau 2 năm đại dịch Covid-19 hoành hành, nhiều gia đình đã mất mát. Buổi biểu diễn như một sự sẻ chia, như một sự tưởng nhớ và cùng nhau nâng niu giá trị thiêng liêng ấy. Dù là một chủ đề cũ nhưng vẫn luôn là một chủ đề cũ . được khán giả yêu thích, bằng chứng là 4 lần trước đều bán hết vé, liveshow Mẹ yêu 5 cũng đã cháy vé nên lấy đề tài này là không hề cũ ”, ca sĩ Duy Cường cho biết.

Sau 4 liveshow, đây là lần đầu tiên Duy Cường mời ca sĩ Như Quỳnh tham gia liveshow vì Duy Cường rất yêu Như Quỳnh từ giọng hát đến phong cách. Duy Cường cho biết, anh cũng nhận được rất nhiều tình cảm của Như Quỳnh nên dù khó đến mấy cũng phải mời.

Quán quân Idol Borelo nhớ lại, trong liveshow này, Như Quỳnh luôn nắm tay Duy Cường trước khi lên sân khấu, dặn dò anh cố gắng hết sức. Chia sẻ tại buổi họp báo, Như Quỳnh cho biết, cô rất vui khi được đồng hành cùng thế hệ trẻ, những nghệ sĩ kế cận hát Borelo. “Đó thực sự là một điều đáng quý”, Như Quỳnh nói.

Liveshow đầu tư 3 tỷ của Duy Cường cháy vé sau 5 ngày ra mắt
Quán quân Thần tượng Bolero 2018 Duy Cường tổ chức họp báo giới thiệu liveshow “Tình mẫu tử 5”.

Trong chương trình, Duy Cường còn mời Hà Như Quỳnh, nữ ca sĩ quê hương Nghệ An. Anh thông báo cả hai sẽ hát một ca khúc về xứ Nghệ. Đặc biệt, trong chương trình sẽ có ca khúc “Nghệ An trong trái tim tôi” của Ngọc Sơn. Nữ ca sĩ cũng thể hiện hai ca khúc sáng tác trong thời gian diễn ra SEA Games 31 là “Đường đến vinh quang” và “Hoan hô Việt Nam”. Ngoài ra, anh chàng cũng sẽ khoe giọng trong ca khúc về Hà Nội mang tên “Hà Nội nhớ”.

Tại buổi họp báo, đạo diễn Henry Nguyễn chia sẻ, với mỗi chương trình đều có sự khác biệt. Anh luôn đứng sau động viên và hỗ trợ Duy Cường tổ chức show diễn. Anh đánh giá Duy Cường là viên ngọc sáng của dòng nhạc trữ tình. Duy Cường có kiến ​​thức, tư duy và đạo đức. Để tổ chức liveshow này, nhà sản xuất đã phải xếp lịch để chờ Ngọc Sơn và Như Quỳnh. Theo đạo diễn, dù chương trình xin phép kéo dài ba tiếng nhưng có thể kéo dài đến hơn 12 giờ đêm do nhu cầu của người hâm mộ.

Có ý kiến ​​cho rằng, làm show là cách Duy Cường chơi trội và thể hiện đẳng cấp của mình. Giọng ca xứ Nghệ khẳng định nếu chơi tốt và thể hiện được đẳng cấp trong âm nhạc cũng là điều đáng trân trọng bởi nghệ thuật luôn đòi hỏi sự mới lạ, sáng tạo nên việc làm show một cách đẳng cấp sẽ là cách đáng trân trọng. tôn trọng khán giả.

“Điều này không có nghĩa là Duy Cường quá xuất sắc bởi trong suốt 4 năm hoạt động nghệ thuật Duy Cường luôn lấy chữ hiếu làm đầu và chủ đề về tình mẫu tử sẽ mãi được duy trì và theo bước chân của Duy Cường. những tháng tiếp theo trong cuộc đời âm nhạc “, Duy Cường chia sẻ …

Liveshow “Làm Mẹ 5” do Duy Cường và Unicorn Việt Nam phối hợp tổ chức. Đặc biệt, năm nay chương trình có sự tham gia của VTV Cab với tư cách là đơn vị đồng tổ chức.

Leave a Comment