Lô xe điện VinFast VF e34 đầu tiên chạy dịch vụ tại Hòa Bình

Rate this post

Với những ưu điểm như tiết kiệm chi phí và thời gian bảo dưỡng, trang bị nhiều công nghệ thông minh, an toàn… ô tô điện đang được ngày càng nhiều doanh nghiệp vận tải lựa chọn để thay thế ô tô chạy bằng xăng. cổ truyền.

Ngày 17/6/2022, tại thành phố Hòa Bình, VinFast đã bàn giao lô xe VF e34 đầu tiên trong tổng số 20 xe ô tô điện thông minh do một khách hàng cá nhân là ông Nguyễn Văn Hải đặt mua để chạy dịch vụ. . Dự kiến, những chiếc VF e34 này sẽ được sử dụng để phục vụ những khách hàng có nhu cầu chạy tuyến Hòa Bình – Hà Nội.

Phát biểu tại lễ bàn giao, anh Hải cho biết đã tự mình lái thử chiếc VF e34 để đánh giá dưới góc độ của cả một người lái xe và một khách hàng khó tính. “Tôi thực sự ấn tượng với khả năng vận hành êm ái, nội thất rộng rãi, mức độ hoàn thiện và các tính năng thông minh thú vị của chiếc xe này. Tôi tin tưởng rằng VF e34 sẽ mang đến những trải nghiệm lái tuyệt vời cho hành khách trên tuyến đường Hòa Bình – Hà Nội ngay từ hôm nay” , Anh Hải nói.

Đây là lô xe VF e34 thứ 2 được đặt hàng với số lượng lớn để làm xe dịch vụ tại Việt Nam. Trước đó, Lado Taxi đã tiên phong cung cấp dịch vụ taxi điện tại sân bay Liên Khương (Lâm Đồng).

Lô xe điện VinFast VF e34 đầu tiên chạy dịch vụ tại Hòa Bình - Ảnh 1.

Chia sẻ về lý do chọn ô tô điện thay thế ô tô chạy xăng truyền thống, ông Nguyễn Văn Hải cho biết, dàn xe cũ đã qua hàng chục năm sử dụng đều là xe côn tay, bị cắt bỏ. Giảm nhiều tính năng để tối ưu hóa chi phí. Quyết định thay thế bằng một dàn xe điện mới, anh Hải hy vọng sẽ mang lại trải nghiệm tốt và khác biệt cho cả đội ngũ lái xe và hành khách.

“Có lẽ đây là chiếc taxi tốt nhất mà tôi từng lái”, anh Thái Văn Hòa – một tài xế của anh Hải vui vẻ nói. Anh cũng nhận xét sử dụng xe điện VF e34 ít tốn công chăm sóc hơn xe xăng, chưa kể xe được trang bị nhiều tính năng thông minh và an toàn như trợ lý ảo, cảnh báo chệch làn đường, cảnh báo cảnh giới. Hệ thống cảnh báo điểm mù, 6 túi khí hay ứng dụng quản lý xe ngay trên điện thoại mang đến cho những người lái xe như anh cảm giác phấn khích thực sự.

Lô xe điện VinFast VF e34 đầu tiên chạy dịch vụ tại Hòa Bình - Ảnh 2.

Hòa Bình là thành phố có tiềm năng về du lịch xanh và đang thu hút một lượng lớn các nhà đầu tư bất động sản. Sự xuất hiện của những chiếc xe điện như VF e34 có thể sẽ sớm trở thành bước đột phá trong trải nghiệm du lịch xanh tại thành phố này.

“Nếu có thêm nhiều phương tiện xanh sử dụng năng lượng điện, tôi tin rằng người dân địa phương và khách du lịch sẽ cảm nhận rõ ràng hơn vẻ đẹp và âm thanh thiên nhiên của Hòa Bình. Tôi rất mong muốn những chiếc ô tô điện sẽ xuất hiện nhiều hơn ở các thành phố du lịch ở Việt Nam”, anh Nguyên chia sẻ Vân Hải.

Lô xe điện VinFast VF e34 đầu tiên chạy dịch vụ tại Hòa Bình - Ảnh 3.

Sự xuất hiện của ô tô điện VinFast VF e34 tại lễ bàn giao cũng thu hút sự quan tâm của nhiều người dân Hòa Bình. Nhiều người đã tranh thủ trải nghiệm mẫu ô tô điện đầu tiên của Việt Nam và cho biết sẽ cân nhắc nghiêm túc việc chuyển sang sử dụng ô tô điện. “Xe đẹp, tốt như thế này, tiết kiệm chi phí vận hành hơn xe xăng, thực sự rất đáng sở hữu”, anh Nguyễn Thái Bình – người dân Hòa Bình sau khi trực tiếp lái thử VF cho biết. e34.

https://cafef.vn/lo-xe-o-to-dien-vinfast-vf-e34-dau-tien-chay-dich-vu-tai-hoa-binh-20220620115917863.chn

Leave a Comment