LUPINE THE 3 Đoạn giới thiệu sách giới thiệu về 50 năm hoạt hình

Rate this post

từ 50 năm hoạt hình của LUPINE THE 3rd

Tò mò có gì bên trong cái lớn đó Lupin đệ tam bàn cà phê cuốn sách sắp ra mắt? Một đoạn giới thiệu sách mới đang cho chúng ta xem qua các trang bìa!

50 năm hoạt hình của LUPINE THE 3 được công bố trùng với ngày kỷ niệm lớn của loạt phim dài tập, như một phần của sự hợp tác giữa Magnetic Press và TMS Entertainment. Cuốn sách hứa hẹn rất nhiều thông tin, hình ảnh, v.v.

Hãy xem đoạn giới thiệu này để biết sâu hơn về những gì bạn sẽ nhận được:

CÓ LIÊN QUAN: LUPINE ZERO Khám phá Nguồn gốc của Quý ông vào tháng 12 năm 2022

Bên cạnh bản phát hành bìa cứng tiêu chuẩn, đi kèm với một cuốn sổ phác thảo thưởng và đồng xu kim loại sưu tầm được, còn có một phiên bản cao cấp giới hạn được bán. Điều này sẽ có trong một chiếc cặp giả da với một bảng đánh số, cũng như một bản in, dấu trang, ghim ve áo bằng vàng và các phần thưởng có trong phiên bản tiêu chuẩn. Chỉ 1.000 trong số này đang được sản xuất và chúng sẽ chỉ có sẵn thông qua đặt hàng trước. May mắn thay, còn lại một ít, vì vậy bạn vẫn còn cơ hội!

Kiểm tra trang đặt hàng trước chính thức để đặt trước bản sao của bạn.

Nguồn: Thông cáo báo chí

Bản quyền © 2022 Magnetic Press LLC, Mọi quyền được bảo lưu.

——

Kara Dennison là một tác giả của tiểu thuyết và phi hư cấu, người chơi game trên bàn cuồng nhiệt và thường xuyên Tạp chí Otaku USA nhà văn tính năng. Theo dõi cô ấy trên Twitter @RubyCosmosvà đọc thêm tại KaraDennison.com.

Leave a Comment