MASHLE TV Anime uốn cong trong đoạn giới thiệu mới tiết lộ thêm dàn diễn viên chính

Rate this post

MASHLE: MAGIC AND MUSCLES

Đã đến lúc lấy quả tạ và cây đũa phép của bạn dưới dạng đoạn giới thiệu mới cho anime truyền hình chuyển thể từ Hajime Komoto’s Hàng tuần nhảy Shonen truyện MASHLE: MAGIC AND MUSCLES vừa mới phát hành. Đoạn trailer gợi nhớ đến dàn diễn viên lồng tiếng của các nhân vật chính tham gia cùng Mash trong cuộc hành trình đến với phép thuật ngoài cơ bắp.

CÓ LIÊN QUAN: Chiaki Kobayashi cơ bắp theo cách của mình để lồng tiếng cho vai chính trong MASHLE TV Anime

Tham gia cùng Chiaki Kobayashi (Makoto Edamura trong Người giả vờ tuyệt vời) như Mash Burnedead là:

Reiji Kawashima (Tức giận trong Đến vĩnh hằng của bạn) trong vai Finn Ames

MASHLE: MAGIC AND MUSCLES

Kaito Ishikawa (Tenya Iida trong My Hero Academia) với tư cách là Lance Crown

MASHLE: MAGIC AND MUSCLES

Takuya Eguchi (Loid Forger trong SPY x FAMILY) như Dot Barrett

MASHLE: MAGIC AND MUSCLES

Nữ hoàng Ueda (Kanao Tsuyuri trong Sát quỷ: Kimetsu no Yaiba) như Lemon Irvine

MASHLE: MAGIC AND MUSCLES

Bản gốc MASHLE: MAGIC AND MUSCLES manga của nhà sáng tạo Hajime Komoto được đăng nhiều kỳ trên Shueisha’s Shonen Jump hàng tuần tạp chí với VIZ Media giải phóng phiên bản tiếng Anh kỹ thuật số mỗi tuần thông qua ứng dụng Shonen Jump cũng như trong các tập đã in. VIZ mô tả câu chuyện như vậy:

Trong lĩnh vực ma thuật, ma thuật là tất cả mọi thứ — mọi người đều có thể sử dụng nó, và địa vị xã hội của một người được xác định bởi trình độ kỹ năng của họ. Mash sống sâu trong rừng, không để ý đến cách sống của thế giới. Nhờ luyện tập hàng ngày, anh ấy trở thành một vị thần thể dục, nhưng anh ấy ẩn chứa một bí mật có thể đảo lộn cuộc sống của anh ấy – anh ấy không thể sử dụng phép thuật! Khi anh ấy phát hiện ra, thay vì cuộc sống của anh ấy kết thúc, anh ấy bất ngờ đăng ký vào trường học phép thuật, nơi anh ấy phải đánh bại cuộc thi!

MASHLE: MAGIC AND MUSCLES sẽ được công chiếu vào một thời điểm nào đó vào năm 2023 từ đạo diễn Tomoya Tanaka (Cyberpunk: Edgerunners trợ lý giám đốc) tại A-1 Pictures.

Nguồn: Aniplex trên YouTube

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

——-

Daryl Harding là Phóng viên cấp cao tại Nhật Bản của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng ảnh các chuyến du lịch của anh ấy lên Instagram.

Leave a Comment