Mekong Group (VC3) triển khai dự án bất động sản mới tại Đồng Hới, Quảng Bình

Hưởng thụ
Rate this post

Là điểm sáng của thị trường bất động sản miền Trung, thời gian gần đây, Quảng Bình liên tục triển khai các dự án mới với sản phẩm đa dạng khiến thị trường ngày càng sôi động và thu hút sự chú ý. của khách hàng và nhà đầu tư.

Với năng lực và kinh nghiệm triển khai các dự án bất động sản, đáp ứng các yêu cầu đặt ra và phù hợp với quy định của pháp luật, mới đây Tập đoàn Mekong đã được tỉnh Quảng Bình chấp thuận chủ trương đầu tư, đồng thời chấp thuận cho chủ đầu tư thực hiện dự án “Đồng Khu phức hợp dịch vụ thương mại và nhà ở tại đường Hữu Nghị, thành phố Đồng Hới (Đồng Hới Complex) ”.

Nếu như Khu đô thị Bảo Ninh 2 (La Celia city) – dự án của Mekong Group đang được triển khai tại TP Đồng Hới – mang “hương vị biển” mang đến cho khách hàng một cuộc sống sôi động với nhiều tiện ích, kết nối với hệ thống các khu đô thị mở, quảng trường biển, sân golf,… cùng với những giá trị từ khai thác dịch vụ nghỉ dưỡng, Đồng Hới Complex mang đến cho khách hàng những tiện ích của một khu đô thị tại vị trí thuận lợi. trung tâm của thành phố.

Hình ảnh minh họa phối cảnh Tòa nhà cao tầng – Dự án Khu phức hợp Đồng Hới.

Trên diện tích gần 6ha, diện tích cây xanh, bãi đậu xe, hạ tầng chiếm khoảng 50%, chỉ có khoảng 130 căn hộ liền kề và 01 chung cư cao tầng kết hợp kinh doanh, Khu phức hợp Đồng Hới. là một khu đô thị khép kín. Không gian khép kín mang đến cho khách hàng một không gian sống xanh, yên tĩnh với các tiện ích an ninh, dịch vụ vui chơi giải trí và mua sắm tại trung tâm thương mại, … Ngoài ra, với vị trí trung tâm thành phố, chỉ mất vài phút đến trường học, bệnh viện, cơ quan – văn phòng, ..Dong Hoi Complex sẽ là khu đô thị “nội đô” đầu tiên tại Đồng Hới đáp ứng đầy đủ các tiện ích trong cuộc sống hàng ngày cho khách hàng.

Mekong Group (VC3) triển khai dự án bất động sản mới tại Đồng Hới, Quảng Bình - Ảnh 2.

Hình ảnh minh họa phối cảnh Khu Liền kề – Dự án Khu phức hợp Đồng Hới.

Quảng Bình – Thị trường bất động sản đầy tiềm năng

Sau sự phát triển nóng và có phần bão hòa trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc, Quảng Bình được đánh giá là điểm đến có nhiều tiềm năng khai thác cũng như dư địa cho du khách. khách hàng và nhà đầu tư.

Cùng với hệ thống hang động tự nhiên được bình chọn vào “top” thế giới và đường bờ biển kéo dài khoảng 116 km, du lịch Quảng Bình đang bắt đầu là sự lựa chọn của du khách trong và ngoài nước. Tỉnh Quảng Bình đã và đang có những hành động thiết thực nhằm đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, mang lại hiệu quả kinh tế cho tỉnh cũng như góp phần đưa Việt Nam trở thành điểm đến của du khách quốc tế.

Mekong Group (VC3) triển khai dự án bất động sản mới tại Đồng Hới, Quảng Bình - Ảnh 3.

Dự án Khu đô thị Bảo Ninh 2 (La Celia city).

Từ đầu năm 2022, dự án đường ven biển dài hơn 86km, tổng vốn đầu tư gần 2.200 tỷ đồng, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội, thu hút vốn đầu tư trong và ngoài nước được khởi công. , dự kiến ​​hoàn thành và đưa vào khai thác vào năm 2025. Bên cạnh đó, Cảng hàng không Đồng Hới đang chuẩn bị đầu tư mở rộng sân đỗ tàu bay từ 4 vị trí lên 8 vị trí và xây dựng nhà ga. công suất hành khách mới 3 triệu lượt khách / năm; Đồng thời, Văn phòng Chính phủ cũng đã có văn bản truyền đạt ý kiến ​​của Phó Thủ tướng Lê Văn Thành về quy hoạch Cảng hàng không Đồng Hới, theo đó, sau khi khai thác ổn định các chuyến bay quốc tế thường lệ sẽ trình Thủ tướng Chính phủ. Bộ trưởng, mục sư. Chính phủ xem xét việc biến nó thành một sân bay quốc tế.

Mekong Group – phấn đấu trở thành doanh nghiệp bất động sản hàng đầu

Mekong Group tiền thân là Công ty Cổ phần Xây dựng số 3 (Vinaconex 3) đã có gần 30 năm hình thành và phát triển.

Trong những năm gần đây, Mekong Group đã chuyển đổi lĩnh vực kinh doanh chính từ xây lắp sang phát triển đa lĩnh vực, trong đó đầu tư và triển khai các dự án bất động sản là lĩnh vực chiến lược và đã đạt được những thành tựu. đáng kể. Tại Quảng Bình, cùng với Khu liên hợp Đồng Hới, Công ty đang triển khai Dự án Khu đô thị Bảo Ninh 2 với diện tích hơn 18 ha, đóng góp nhiều hiệu quả kinh tế và thúc đẩy sự thay đổi diện mạo du lịch. biển của tỉnh.

Ngoài Quảng Bình, Mekong Group cũng đang và đã lên kế hoạch triển khai các dự án bất động sản tại các thị trường còn nhiều tiềm năng như Bình Dương, Đà Nẵng, Quảng Trị, Quy Nhơn, Thái Nguyên … với những sản phẩm chất lượng, mang lại lợi ích cho nhà đầu tư. , cổ đông và tạo ra các giá trị cho xã hội.

https://cafef.vn/mekong-group-vc3-trien-khai-them-du-an-bds-moi-tai-dong-hoi-quang-binh-20220621221534703.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.