Mì 3 Miền với nước cốt đột phá giữ trọn vẹn tinh hoa ẩm thực Việt

Rate this post

Với gói nước cốt đậm đà, mì gói 3 Miền được nâng tầm chất lượng như bạn đang thưởng thức hương vị do chính tay mẹ nấu với nước dùng thơm ngon từ xương và thịt, đậm đà tinh hoa ẩm thực Việt Nam.

Bằng sự thấu hiểu người tiêu dùng, am hiểu ẩm thực vùng miền, sau nhiều năm miệt mài nghiên cứu, đội ngũ R&D tại UNIBEN đã thành công với gói nước ép hoàn toàn từ thịt và xương tươi. , cung cấp một giải pháp thay thế ưu việt cho gia vị mì truyền thống. Kết hợp công thức độc quyền và áp dụng công nghệ hiện đại vào quy trình tinh chế, UNIBEN đã cho ra đời sản phẩm nước ép trái cây chất lượng hảo hạng lưu giữ tinh hoa ẩm thực Việt, nâng tầm bữa cơm gia đình Việt.

Mì 3 Miền nước cốt đậm đà, tinh hoa ẩm thực Việt

Nước ép đậm đà, tinh hoa ẩm thực Việt Nam

Với tinh thần tôn vinh tinh hoa ẩm thực dân tộc, đề cao khẩu vị Việt, các chuyên gia R&D đã tỉ mỉ và cẩn thận từ khâu chọn nguyên liệu tươi ngon đến quá trình chế biến, chắt lọc nước cốt để dành. giữ từng hương vị tự nhiên. Các nguyên liệu luôn được lựa chọn kỹ lưỡng từ những nhà cung cấp đủ tiêu chuẩn, ưu tiên nuôi trồng tự nhiên, đảm bảo tiêu chuẩn VietGAP.

Trong bối cảnh người tiêu dùng ngày càng khắt khe về sản phẩm, UNIBEN tin rằng việc đầu tư có chọn lọc nguyên liệu đầu vào kết hợp với dây chuyền sản xuất hiện đại sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng cao, củng cố niềm tin vào sản phẩm của người dùng.

Với việc không ngừng nghiên cứu và phát triển theo hướng chắt lọc những đặc trưng của món ngon ba miền và ứng dụng vào sản phẩm, hàng tỷ gói nước trái cây đậm đà, tinh túy và hảo hạng đã được UNIBEN mang đến bữa ăn. của các gia đình Việt Nam mỗi năm. UNIBEN đã tạo nên sự khác biệt khi nắm trong tay bí quyết “nước hầm nhiều giờ” để gói gia vị mì gói thêm đậm đà, tinh túy và nâng tầm lên một tầm cao mới: mì ngon phải có nước. cốt lõi!

Gói nước ép đậm đà nâng tô mì gói lên một tầm cao mới

Dây chuyền sản xuất hiện đại

Với tiêu chí đặt sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu, UNIBEN luôn chú trọng khâu chế biến, đóng gói và kiểm soát chất lượng sản phẩm. UNIBEN tận dụng những lợi thế sẵn có như hệ thống nhà máy sản xuất quy mô lớn, được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn Châu Âu, trang thiết bị, máy móc, dây chuyền, công nghệ sản xuất, đóng gói hiện đại. đóng gói, thanh trùng tiên tiến… đảm bảo các chỉ tiêu an toàn vệ sinh thực phẩm và quản lý chất lượng thực phẩm theo tiêu chuẩn HACCP, ISO 22000.

Một trong những nhà máy hiện đại của UNIBEN tại Hưng Yên

Theo đó, tất cả nguyên liệu trước khi đưa vào sản xuất đều phải trải qua quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Trong quá trình hầm, các nguyên liệu tươi ngon được xếp cẩn thận trong một chiếc nồi áp suất lớn, nêm nếm gia vị theo một công thức chuẩn rồi đem hầm trong nhiều giờ. Món hầm được coi là hoàn thành khi nước dùng đạt độ sánh nhất định, có màu nâu cam hấp dẫn, thơm mùi tôm, thịt quyện với các loại rau củ.

Những giọt tinh chất này sau đó sẽ trải qua quá trình thanh trùng và cô đặc hiện đại, đóng gói thành gói nước cốt tôm chua cay đặc biệt giữ nguyên dưỡng chất và tăng gấp đôi hương vị.

Mì 3 Miền 3 Miền nước cốt đậm đà được hàng chục triệu gia đình Việt tin dùng

Ngay từ khi ra mắt, Mì 3 Miền đã trở thành sản phẩm chủ đạo của UNIBEN với gói nước cốt đột phá được làm từ thịt và xương được hầm trong nhiều giờ để chắt lọc ra nước cốt tinh túy, cô đặc và đậm đà. Nhờ ý tưởng đột phá này, gói nước cốt đậm đà trong mì 3 Miền là một giải pháp hoàn hảo thay thế các gói gia vị, gia vị truyền thống, đưa mì gói được nâng tầm và tạo ra một tiêu chuẩn mới về mì gói hoàn hảo. đẳng cấp và cao cấp.

Năm 2022, Uniben kỷ niệm 30 năm thành lập. Là công ty thực phẩm hàng đầu Việt Nam, Uniben hiện sở hữu 3 nhà máy hiện đại đạt tiêu chuẩn Châu Âu, với các thương hiệu 3 Miền, Reeva, Boncha, Joco và Abben. Trong đó, mì 3 Miền nước cốt đậm đà là thương hiệu được người tiêu dùng Việt Nam chọn mua nhiều nhất. Reeva là thương hiệu mì cao cấp với 100% nguyên liệu tươi. Trà mật ong Boncha từ 100% mật ong nguyên chất và trà xanh nguyên lá. Nước ép Joco với những miếng trái cây tươi giòn giòn. Abben là thương hiệu nước tăng lực với định vị “Tiêu chuẩn năng lượng tốt nhất, tạo nên sự chính xác trong mọi hành động”.

Tấn Tài

Leave a Comment