Mở cửa sổ và xem 5 điều này, dù bạn có làm thế nào đi chăng nữa, bạn sẽ không cảm thấy giàu có và ốm đau hoài

Rate this post


Theo phong thủy, nếu mở cửa sổ nhìn thấy 5 điều này, chắc chắn gia chủ sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều từ sự nghiệp, tài lộc đến sức khỏe.

Đối với một ngôi nhà, cửa sổ được coi là linh hồn, là nơi đón sinh khí cho cả ngôi nhà, vì vậy việc thiết kế cửa sổ để vừa đảm bảo phong thủy vừa phù hợp với không gian sống là điều vô cùng quan trọng. quan trọng. Ngoài việc đặt cửa sổ ở đâu, kích thước ra sao, màu sắc ra sao,… thì bạn cũng cần chú ý đến khung cảnh bên ngoài cửa sổ, bởi chúng sẽ ảnh hưởng đến nhiều mặt trong cuộc sống của bạn. và các thành viên trong gia đình ở đó.

Theo các chuyên gia phong thủy, mở cửa sổ không nên nhìn thấy 5 điều này, nếu không gia chủ sẽ gặp xui xẻo về sự nghiệp cũng như tài lộc, sức khỏe đi xuống. Vậy đó là gì?

1. Cây to ngoài cửa sổ

Nếu mở cửa sổ mà thấy những cây lớn tán lá xum xuê thì tầm nhìn của bạn sẽ bị cản trở, ánh sáng và khí lưu thông trong nhà cũng bị giảm khiến không gian trở nên u tối, thiếu dương khí. . Vì vậy, nếu ngôi nhà phạm phải lỗi phong thủy này, sức khỏe của các thành viên trong gia đình sẽ sa sút dần theo thời gian. Bạn dễ mắc các bệnh về mắt, tính tình nóng nảy và không dễ cảm thông, thấu hiểu cho người khác.

Hơn nữa, những cây cổ thụ, cây lâu năm thường chứa nhiều âm khí và sát khí. Vì vậy, nếu mở cửa sổ nhìn thấy cây to thì sự nghiệp cũng rất dễ bị tổn thương, nhẹ thì mất cơ hội tốt trong công việc, nặng thì bị kẻ tiểu nhân hãm hại, gây họa khó lường. những thảm họa.

Mở cửa sổ và xem 5 điều này, dù bạn có làm thế nào đi chăng nữa, bạn cũng sẽ không cảm thấy giàu có, ốm đau liên miên - 1

Mở cửa sổ để nhìn thấy một cái cây lớn được cho là một sai lầm phong thủy. (Hình minh họa)

2. Cửa sổ đối diện với mái nhà bên cạnh

Với quỹ đất hạn hẹp, nhiều ngôi nhà xây sát nhau vô tình khiến cửa sổ của một số căn hộ đối diện nhau, hoặc cửa sổ chạm vào mái bên cạnh tạo thế sát khí. Tuy nhiên, đây là một sai lầm phong thủy nghiêm trọng.

Các chuyên gia phong thủy cho rằng, điều này sẽ khiến vận khí bất ổn, sự nghiệp của gia chủ dễ xuống dốc không phanh, tài lộc hao hụt. Không những vậy, sống trong một ngôi nhà như vậy lâu ngày sẽ khiến các thành viên dễ sinh tâm trạng buồn phiền, bất an, ảnh hưởng nghiêm trọng đến tinh thần.

3. Cửa sổ nhìn thấy dấu thánh giá bên ngoài

Dấu thánh giá tượng trưng cho tôn giáo, bệnh viện và trong phong thủy, nó là dấu hiệu của linh hồn. Vì vậy, nhiều người cho rằng nếu cửa sổ đối diện hoặc nhìn thấy dấu thánh giá thì sức khỏe của gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình sẽ bị ảnh hưởng. Nó dễ khiến người ta bị kích động, từ đó dẫn đến những quyết định sai lầm.

4. Cửa sổ hướng ra đường chính

Mở cửa sổ và xem 5 điều này, tại sao bạn không bao giờ cảm thấy giàu có, bệnh tật liên miên - 2

Trong phong thủy, cửa sổ hướng ra đường chính là sát khí. (Hình minh họa)

Trong phong thủy, cửa sổ hướng ra đường chính là phạm sát khí, nếu đối diện với đường vòng cung là sát cung. Nhưng dù là sát thương hay sát khí, nó đều làm nhiễu loạn từ trường trong nhà, dẫn đến tai họa.

Cụ thể, các thành viên trong gia đình sẽ ốm đau thường xuyên hơn, đặc biệt là các bệnh về mắt. Bên cạnh đó, tài lộc của quý nhân sẽ bị đình trệ, còn tiểu nhân tăng nhanh khiến sự nghiệp của gia chủ gặp nhiều trắc trở, tài lộc kém.

5. Có một kiến ​​trúc nhọn bên ngoài cửa sổ

Theo phong thủy, ngoài cửa sổ có vật nhọn, kiến ​​trúc nhà cao tầng có sừng nhọn, góc tường hay vật có hình tam giác là phạm tội. Lỗi phong thủy này ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Ngoài ra, vị trí sát này còn dễ thu hút tiểu nhân quấy phá, mang thị phi vào cửa, khiến gia chủ gặp rắc rối. Không những vậy, tình cảm vợ chồng cũng dễ xấu đi, gia đình không hòa thuận.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Nguồn: https://arttimes.vn/gia-dinh/mo-cua-so-ra-thay-5-thu-nay-bao-sao-lam-mai-khong-thay-giau-dau-om-lien- mien-c59a7408.html

5 cây cảnh này bỗng nhiên ra hoa, gia chủ nên chuẩn bị túi 3 gang đựng vàng

Nếu trong nhà có 5 loại cây cảnh bỗng nhiên nở hoa là điềm lành, báo hiệu Thần Tài sắp gõ cửa nhà bạn. Vì vậy, đó là những cây …

Ngôi nhà có một khu vườn

Theo Hà Phương Tổng hợp (Thời báo Văn học Nghệ thuật)

Leave a Comment