Mùa xuân đã trỗi dậy trong Kubo mới sẽ không cho tôi là người vô hình TV Anime Key Visual

Rate this post

Trong khi Kubo sẽ không để tôi vô hình có thể tập trung vào Junta và Kubo chính hiệu, phần còn lại của phi hành đoàn của họ tạo nên một phần quan trọng trong động lực cốt lõi của loạt phim. Hôm nay họ đã được làm nổi bật trong một hình ảnh chính mới cùng với hình ảnh nhân vật duy nhất của họ, cũng như các chi tiết về chủ đề kết thúc của bộ truyện.

Kubo sẽ không để tôi vô hình

Túp lều của tôi

Kubo sẽ không để tôi vô hình

Saki Kubo

Kubo sẽ không để tôi vô hình

Hazuki Kudo

Kubo sẽ không để tôi vô hình

Tamao Taira

Kubo sẽ không để tôi vô hình

Biểu diễn bài hát chủ đề kết thúc cho Kubo sẽ không để tôi vô hình Anime truyền hình là ĐỐI THOẠI + với “Kasuka de Tashika.”

CÓ LIÊN QUAN: Kana Hanazawa sẽ biểu diễn chủ đề mở đầu của Kubo W Don’t Let Me Be Invisible TV Anime

Kubo sẽ không để tôi vô hình đang được đạo diễn bởi Kazuomi Koga (Cho thuê bạn gái) tại studio PINE JAM (Kageki Shojo !!), với phần sáng tác của Yuya Takahashi (Dự án lựa chọn) và thiết kế nhân vật của Yoshiko Saito (Mushoku Tensei: Tái sinh thất nghiệp đạo diễn hoạt hình). Bộ truyện ra mắt vào tháng 1 năm 2023.

Shueisha xuất bản phiên bản tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha chính thức của manga trên MANGA Plus, mô tả bộ truyện như sau:

Học sinh trung học năm nhất Junta Shiraishi là một nhân vật đám đông không được chú ý ngay cả khi anh ấy đứng ngay bên cạnh bạn. Nhưng người bạn cùng lớp của anh, “người đẹp cấp độ nữ anh hùng” Kubo, luôn để ý đến anh và ở đó để trêu chọc anh. Bất cứ ai cũng có thể trở nên đặc biệt với một ai đó, nhưng có thể còn hơi sớm để gọi những cảm xúc này là “tình yêu”. Có lẽ câu chuyện này vẫn còn hai bước nữa để trở thành một bộ phim hài lãng mạn – hãy gọi nó là một bộ phim hài ngọt ngào khi một nhân vật nền xuất hiện!

Nguồn: Thông cáo báo chí

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

—-

Daryl Harding là Phóng viên cấp cao tại Nhật Bản của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng ảnh các chuyến du lịch của anh ấy lên Instagram.

Leave a Comment