Spy Classroom TV Anime Breaks the News with Thea Character Visual, Trailer

Rate this post

Một lần nữa, chúng tôi là người mang tin tốt lành với một ấn bản thứ Sáu khác của Lớp học gián điệpsứ mệnh đẳng cấp của nó là đưa những người xem tiềm năng vào thế giới gián điệp của nó, dẫn đến một Tháng 1 năm 2023 buổi ra mắt.

Tuần này tập trung vào Thea, cô con gái chăm chỉ của một chủ tịch tờ báo do Sumire Uesaka lồng tiếng (Lum in Urusei Yatsura), là đặc vụ mới nhất được giới thiệu với tạo hình nhân vật thanh lịch và đoạn giới thiệu cho loạt phim hoạt hình hài hành động sắp tới.

Thea Character Visual

Hình ảnh nhân vật Spy Classroom Thea

Đoạn giới thiệu nhân vật Thea

CÓ LIÊN QUAN: Phim hoạt hình truyền hình về lớp học điệp viên tạo nên cú đột phá của thiên tài với hình ảnh nhân vật Monika, đoạn giới thiệu

Keiichiro KawaguchiHigurashi: Khi họ khóc – GOU) đang chỉ đạo chuyển thể tại studio. (Làm lại cuộc đời của chúng ta!), với sự sáng tác của bộ truyện của Shinichi Inozume (Kết thúc bạch kim) và thiết kế nhân vật của Sumie Kinoshita (Thần tượng kiêu hãnh). Đội ngũ thiết kế của Heaven) sẽ đảm nhận danh tính của điệp viên ưu tú Klaus, với Sora Amamiya (Chizuru trong Cho thuê bạn gái) bên cạnh anh ấy là Lily, một trong số những thực tập sinh không có kinh nghiệm về hoạt động gián điệp.

Yen Press, người xuất bản phiên bản tiếng Anh chính thức của light novel, mô tả bộ truyện như sau:

TRÍ TUỆ LÀ VŨ KHÍ NGUY HIỂM NHẤT

Sau một cuộc xung đột quân sự tàn khốc, các quốc gia chống lại cuộc chiến của họ trong bóng tối. Một điệp viên khác thường, Klaus, chưa bao giờ thất bại trong công việc bất chấp những điều kỳ quặc của anh ta, và anh ta đang xây dựng một đội để thực hiện Nhiệm vụ bất khả thi — một với hơn 90% khả năng thất bại. Tuy nhiên, những thành viên được anh ấy lựa chọn đều là những người không có kinh nghiệm thực tế. Họ sẽ phải sử dụng mọi thủ thuật trong sách (và một số thì không) để chứng minh rằng họ hoàn thành nhiệm vụ!

Nguồn: Twitter chính thức, Trang mạng

Der người đàn ông nhút nhát phía sau @ShymanderLiam là một người Úc lưu loát về múi giờ với niềm yêu thích riêng biệt đối với anime, Eurovision và tạo ra các dự án thống kê kỳ quặc mặc dù ghét toán học.

Leave a Comment