Nam A Bank sẽ sát cánh cùng top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 trong các hoạt động cộng đồng

Hưởng thụ
Rate this post

Ngay từ vòng loại, Hoa hậu Việt Nam 2022 đã gây chú ý khi có nhiều gương mặt triển vọng. Sức hút của cuộc thi năm nay không dừng lại ở đó khi BTC đã mời hàng loạt cái tên như Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Kaur Sandhu (2021) và Catriona Gray (2018) làm giám khảo danh dự tại đêm chung kết.

Đêm chung kết diễn ra vào tối 25/6, tại TP.HCM với sự tham gia của hàng triệu khán giả trực tiếp trên sóng truyền hình VTV3.

Là ngân hàng đồng hành chính thức của cuộc thi, Nam A Bank đại diện chương trình trao 300 triệu đồng cho tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 – Nguyễn Thị Ngọc Châu. Ngoài ra, các Á khôi 1 và Á khôi 2 cũng nhận được giải thưởng tổng trị giá 300 triệu đồng từ Ban tổ chức. Đây là phần thưởng xứng đáng, ghi nhận những nỗ lực hết mình của người đẹp trong hành trình chinh phục vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Trước đó, cùng các người đẹp, Tân HHV Việt Nam 2022 đã trải nghiệm không gian giao dịch tại Nam A Bank.

Trước đó, cùng các người đẹp, Tân HHV Việt Nam 2022 đã trải nghiệm không gian giao dịch tại Nam A Bank.

Ngoài hỗ trợ tài chính, Nam A Bank còn “cạnh bên nhau” cùng sinh viên trong các hoạt động tình nguyện. Cụ thể: tư vấn, định hướng ứng viên xây dựng dự án cộng đồng, từ đó hỗ trợ 200 triệu đồng cho dự án. “Cầu Hạnh phúc” để giúp đỡ trẻ em bị lạm dụng tình dục. Đồng thời, Nam A Bank và các thí sinh cũng đã đến thăm và tặng quà cho Mái ấm Tín Thác, Viện dưỡng lão (Bảo Lộc, Lâm Đồng); thăm và thực hiện các hoạt động thiện nguyện tại Trường dạy khiếm thính, Làng trẻ em SOS Lâm Đồng và nhiều chương trình ý nghĩa khác.

Được biết, đây là mùa thứ 5 liên tiếp Nam A Bank đồng hành cùng cuộc thi sắc đẹp danh giá này. Không chỉ hỗ trợ trong suốt cuộc thi, Nam A Bank còn tiếp tục đồng hành cùng Top 3 Nữ hoàng sắc đẹp Việt Nam trên cương vị mới thông qua các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa, cũng như hỗ trợ các người đẹp đại diện. Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế, khẳng định trí tuệ, sắc đẹp Việt Nam với bạn bè thế giới. Lần gần đây nhất, Ngân cũng đồng hành cùng Khánh Vân và Kim Duyên tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và để lại những ấn tượng tốt đẹp.

Các người đẹp cùng Nam A Bank trong hoạt động từ thiện.

Các người đẹp cùng Nam A Bank trong hoạt động từ thiện.

Đại diện Nam A Bank cho biết: “Với chủ đề“ Vinawoman – Bản lĩnh Việt ”, Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã xuất sắc thể hiện tri thức, bản lĩnh và tài năng để tiếp tục là đại sứ,“ cánh tay nối dài ”cùng Ngân hàng lan tỏa Hạnh phúc đến cộng đồng. , 2022 cũng là năm đánh dấu cột mốc lớn của Nam A Bank – kỷ niệm 30 năm thành lập, Nam A Bank sẽ đồng hành cùng các người đẹp của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa, có chiều sâu và mang tính nhân văn sâu sắc để chào mừng sự kiện đặc biệt này. cột mốc. “.

Leave a Reply

Your email address will not be published.