Natsumi Fujiwara, Yumiri Hanamori Xâm phạm dàn diễn viên chính của Anime TV Anime quá dễ thương

Rate this post

Dàn diễn viên chính của anime Too Cute Crisis

Theo dõi nó sự thông báo vào tháng 9 đầu năm nay, anime hài khoa học viễn tưởng sắp ra mắt Khủng hoảng quá dễ thương (Khủng hoảng Kawaisugi) đã bắt đầu giai đoạn tiếp theo của quá trình chuẩn bị xâm lược vào ngày hôm nay với sự tiết lộ của dàn diễn viên chính của loạt phim.

Từ trái sang phải:


CÓ LIÊN QUAN: Kawaisugi Crisis Manga được chuyển thể thành TV Anime vào năm 2023

Dựa trên Jump SQ. manga của Mitsuru Kido, Khủng hoảng quá dễ thương đang được sản xuất bởi studio SynerySP (Một vài con cu, Taisho Otome Fairy Tale) cho chương trình phát sóng năm 2023. Các chi tiết bổ sung về anime, chẳng hạn như dàn nhân viên chính, vẫn chưa được xác nhận.

Như đã báo cáo trước đâycâu chuyện kể về một cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh vào Trái đất, ban đầu tìm cách tiêu diệt loài người do nhận thức được trí thông minh thấp hơn, chỉ để trì hoãn sự hủy diệt của Trái đất do sự tồn tại của những thứ dễ thương trên hành tinh.

Nguồn: Twitter chính thức

Der người đàn ông nhút nhát phía sau @ShymanderLiam là một người Úc lưu loát về múi giờ với niềm yêu thích riêng biệt đối với anime, Eurovision và tạo ra các dự án thống kê kỳ quặc mặc dù ghét toán học.

Leave a Comment