Tác giả Kaguya-sama Aka Akasaka tuyên bố nghỉ hưu với tư cách là họa sĩ vẽ tranh minh họa truyện tranh

Rate this post

Một ngày sau chương thứ 271 cuối cùng trong hành trình dài của anh ấy Kaguya-sama: Tình yêu là chiến tranh manga đã được xuất bản ở Nhật Bản, tác giả của manga Aka Akasaka công bố nghỉ hưu với tư cách là một họa sĩ truyện tranh vẽ trên Twitter chính thức của mình. Manga lần đầu tiên được đăng trên tạp chí Miracle Jump của Shueisha từ tháng 5 năm 2015 đến tháng 1 năm 2016, sau đó được chuyển sang Weekly Young Jump của nhà xuất bản và phát hành từ tháng 3 năm 2016 đến tháng 11 năm 2022.

CÓ LIÊN QUAN: Kaguya-sama: Love is War Manga đã kết thúc với buổi chụp ảnh cosplay chính thức của Enako


Đầu tiên, anh gửi lời cảm ơn đến những người đã ủng hộ loạt phim dài bảy năm rưỡi của mình, “Tôi đã có rất nhiều kỷ niệm hạnh phúc và bây giờ tôi có thể nhìn lại và tự hỏi liệu tôi có thể làm cho những người xung quanh tôi hạnh phúc hay không.”

Sau đó, anh ấy nói, “Đối với các hoạt động trong tương lai của tôi, tôi đang có kế hoạch nghỉ hưu từ hoạt động như một họa sĩ manga sau bộ truyện này. ‘Nghỉ hưu’ có nghĩa là tôi sẽ nghỉ hưu từ một nghệ sĩ manga vẽ, và tôi muốn tập trung về việc tạo ra những câu chuyện kể từ bây giờ. Tôi muốn tiếp tục các hoạt động của mình với tư cách là một người viết truyện. Về việc vẽ, tôi dự định sẽ tiếp tục nó như một sở thích. “

Anh ấy đã làm việc trên loạt manga do Mengo Yokoyari minh họa Oshi no Ko với tư cách là người viết truyện kể từ tháng 4 năm 2020. Từ những tuyên bố của anh ấy, người ta cho rằng anh ấy sẽ tập trung vào các hoạt động tương tự trong tương lai.

Đối với Kaguya-sama“Mặc dù nó đã kết thúc, vẫn còn một gợi ý lớn trong đó”, anh ấy nói, “Tôi đang làm việc chăm chỉ để gửi nó đến bạn theo cách tốt nhất có thể. Tôi sẽ cố gắng không biến nó thành một câu chuyện thừa, vì vậy Tôi hy vọng bạn có thể mong đợi nó thêm một thời gian nữa. “Nguồn: Twitter chính thức của Aka Akasaka

© Aka Akasaka / SHUEISHA

Leave a Comment