Nên kê vật gì dưới gối để thu hút tài lộc, TÀI LỘC đông đúc, TÌNH CẢM TIỀN LIỆT không ngừng thăng hoa

Rate this post

1. Tiền cổ

Đồng tiền là biểu tượng may mắn của người xưa khi chúng có thể va chạm vào nhau tạo ra tiếng leng keng vui tai mang lại cảm giác phú quý. Có nhiều người từ lâu đã tin rằng treo 22 đồng xu trong nhà hoặc trong nhà sẽ hút tài lộc.
Một số lợi ích của việc giữ tiền xu dưới gối của bạn:

Thu hút tiền: Hình dạng của đồng tiền là hình tròn tượng trưng cho bầu trời, mang năng lượng dương, giúp luân chuyển của cải dễ dàng. Ở giữa đồng tiền có một lỗ hình vuông tượng trưng cho trái đất, mang năng lượng âm. Vì vậy, đồng tiền tượng trưng cho sự giao hòa giữa trời và đất, giữa âm và dương, được coi là cội nguồn của vạn vật. Vì vậy, tiền cổ là vật phong thủy đặt dưới gối giúp thu hút tiền tài, tuy nhiên, số lượng tiền xu không được đặt tùy tiện. Theo đó, bạn nên đặt cược 8 hoặc 16 xu là thích hợp nhất.

Mang lại sự ổn định: Phong tục đặt tiền dưới gối đã có từ xa xưa, khi dọn đến nhà mới, họ sẽ đặt những đồng tiền dưới gối với mục đích mang lại sự ổn định và bình an cho cả gia đình. Từ đó, người ta tin rằng vật này sẽ giúp gia đình hóa giải mâu thuẫn, trở nên êm ấm, hòa thuận.

Thu hút sự may mắn: Đồng tiền dưới gối là điềm lành, vì bản thân chúng tượng trưng cho tiền bạc. Kê tiền dưới gối thay vì thể hiện ước mơ giàu sang sẽ thành hiện thực, làm như vậy sẽ có nhiều điềm lành gõ cửa, từ đó làm ăn phát đạt. Nói cách khác, người ta tin rằng mơ thấy tiền cho đến khi tỉnh dậy với tiền dưới gối là biến giấc mơ của bạn thành hiện thực.

Mang lại sức khỏe tốt: Theo quan niệm lâu đời, sau khi kê tiền dưới gối, người già sẽ ngủ ngon hơn, tốt cho sức khỏe.

Nên kê vật gì dưới gối để thu hút vận may, TÀI LỘC đông đúc, TÌNH CẢM TIỀN LIỆT không ngừng thăng hoa - Ảnh 1.
Hình minh họa: Internet

2. Sách

Ngày nay, chúng ta đều đã quá quen thuộc với câu nói: Sách để trên đầu giường ngụ ý rằng đó là một cuốn sách hay, gia chủ cất ở đầu giường để tiện đọc đi đọc lại.
Trong khi đó, người xưa khuyên rằng phải kê một cuốn sách dưới gối để thu hút tài lộc. Sách tượng trưng cho kiến ​​thức, sự hiểu biết, kê sách dưới gối cho thấy người này ham học hỏi. Mặt khác, nó còn thể hiện mong ước của người xưa dành cho những ai đang theo đuổi con đường học vấn, mong muốn được thành đạt, công danh, có địa vị và mang lại tiền tài, cuộc sống hạnh phúc cho mình. bản thân và gia đình.

Tuy nhiên, cần lưu ý không nên kê sách quá cao dưới gối, ảnh hưởng đến cổ, vai, gáy và máu ở đốt sống cổ sẽ không lưu thông, dễ hình thành thoái hóa đốt sống.

Nên kê gì dưới gối để thu hút vận may, TÀI LỘC ùn ùn kéo đến, TÌNH CẢM TIỀN BẠC thăng hoa không ngừng - Ảnh 2.
Hình minh họa: Internet

3. Túi đậu đỏ

Bao đậu đỏ được coi là vật phẩm may mắn với màu đỏ đẹp mắt. Để chuẩn bị đậu cho vào túi, bạn cần chọn những hạt đậu săn chắc, mềm, không bị sâu mọt, còn nguyên hạt. Nếu chủ nhân là nam thì dùng 7 hạt, nữ thì dùng 9 hạt. Cho đậu vào một chiếc túi gấm nhỏ, sau đó buộc miệng túi lại và để dưới gối, thường xuyên thay đậu đỏ mỗi tuần một lần.

Ý nghĩa của túi đậu đỏ dưới gối:

Thu hút tình yêu: Sử dụng túi đậu đỏ là một mẹo phong thủy tình duyên rất hiệu quả, giúp siêu thoát. Nhờ vậy, đời sống tình cảm của người cầm tinh đậu đỏ sẽ đi lên theo chiều hướng tích cực, nhân duyên “ầm ầm”, đời sống tình cảm suôn sẻ, hạnh phúc.
Thu hút tài lộc: Theo người xưa, đậu đỏ có màu đẹp, tượng trưng cho sự may mắn. Nếu bạn lặng lẽ đặt một túi đậu đỏ dưới gối trước khi đi ngủ, tiền bạc sẽ ào ạt vào túi và tài lộc sẽ đổ về cho gia chủ.

Hóa giải xui xẻo: Túi đậu đỏ còn giúp vận mệnh của bạn trở nên tốt đẹp hơn, vận xấu sẽ được xua đuổi, vận rủi sẽ hóa cát nên công việc cũng thuận lợi hơn.
Túi đậu đỏ là một trong những vật phẩm phong thủy kê dưới gối giúp bạn có được những điều tốt lành như trên, bạn có thể cân nhắc áp dụng vào cuộc sống của mình.

Nên kê vật gì dưới gối để thu hút vận may, TÀI LỘC ùn ùn kéo đến, TÌNH CẢM TIỀN BẠC thăng hoa không ngừng - Ảnh 3.
Hình minh họa: Internet

* Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Leave a Comment