Neptunia: Sisters VS Sisters Game Swoops in With Western Launch Date

Rate this post

Idea Factory International trước đó đã bị tát Neptunia: Sisters VS Sisters với cửa sổ phát hành đầu năm 2023 ở phía tây và bây giờ chúng tôi có một ngày cụ thể hơn ở phía chân trời. Game nhập vai hành động sẽ chính thức có mặt trên PlayStation 4, PlayStation 5 và PC ở Bắc Mỹ và Châu Âu vào ngày 24 tháng 1 năm 2023.

Ngoài Phiên bản Digital Deluxe trên PS4 và PS5 và Phiên bản Deluxe trên Steam, trò chơi sẽ có sẵn cả về mặt vật lý và kỹ thuật số ở phiên bản tiêu chuẩn và Phiên bản giới hạn.

CÓ LIÊN QUAN: Neptunia: Sisters VS Sisters ra mắt ở phương Tây vào đầu năm 2023

Đây là cái nhìn về Phiên bản giới hạn vật lý, được bán thông qua Cửa hàng trực tuyến quốc tế Idea Factory Sớm.

Nội dung:

  • Trò chơi (với tay áo che có thể đảo ngược)
  • Hộp trò chơi bằng thép
  • Sách bìa cứng “The Planeptower Archives”
  • Nhạc nền chính thức của Giai điệu thế hệ tiếp theo
  • Lớn Neptunia: Sisters VS Sisters Bàn di chuột
  • Hộp sưu tập
  • Thẻ giao dịch độc quyền

Câu chuyện:Trong khi các Nữ thần đang ra ngoài để trả lời một cuộc gọi khẩn cấp từ PC Continent xa xôi, Nepgear và các Ứng cử viên khác được gửi đến để điều tra một phòng thí nghiệm bị bỏ hoang.

Chính ở đó, họ đã tìm thấy “Nữ thần Ashen”, người đã nhốt họ trong một chiếc hộp ngủ sâu. Khi họ tỉnh lại, đã 2 năm trôi qua.

Điện thoại thông minh mới nhất, “rPhone”, đang thống trị thị trường.

Neptune đã mất tích kể từ nhiệm vụ của cô ấy đến PC Continent, và khi không có Nữ thần và Ứng cử viên của nó, Planeptune đã bị tàn phá bởi một hiện tượng kỳ lạ mới, Trendi Outbreaks.

Đột nhiên phát hiện mình bị cướp mất nhà và gia đình, Nepgear rơi vào trạng thái trầm cảm.

Đây là một câu chuyện về việc tìm kiếm hy vọng giữa lúc tuyệt vọng, và sự tái sinh của một Nữ thần trong sự tàn phá.Đặc trưng:


CCC-Combo Maker! – Khi bạn đi vòng quanh các vùng đất của Gamindustri, bạn sẽ gặp phải vô số kẻ thù – đã đến lúc chiến đấu! Sử dụng các combo và chuỗi các cuộc tấn công của bạn lại với nhau trong thời gian thực. Kiểm soát chiến trường trong một hệ thống chiến đấu hành động chiến thuật độc đáo!


Nhận Diện mạo Planeptune – Trong suốt trò chơi, bạn sẽ khám phá các phụ kiện thú vị để bày biện và tùy chỉnh các thành viên trong nhóm của mình. Sau khi hoàn thành trò chơi lần đầu tiên, bạn có thể thể hiện phong cách của mình trong Chế độ Ảnh mới! Bạn cũng sẽ mở khóa hai nhân vật THƯƠNG HIỆU MỚI được tạo ra bởi hai nhà phát triển trò chơi huyền thoại – Higurashi từ Ryukishi07 và Thượng Hải Alice từ ZUN!


Bạn có nghe thấy tiếng người kêu không? – Trước sự tàn phá của Hiện tượng Trendi, phần lớn dân số đã chuyển sang sử dụng rPhone cho mọi cách sống hàng ngày, bao gồm cả giao tiếp. Trong hành trình của bạn, hãy kết nối với mạng xã hội Chirper để thực hiện nhiều nhiệm vụ phụ do những người có nhu cầu đặt ra và kiếm phần thưởng đặc biệt!


Trận đấu ’23 – Trên chiến trường, bạn có thể có ba thành viên trong nhóm cùng một lúc. Kết hợp các thành viên trong nhóm của bạn với một đối tác để tăng chỉ số và phần thưởng nguyên tố. Mối liên kết càng mạnh, tiền thưởng càng cao!


Vui lòng chia sẻ thông báo ngày phát hành + thông tin chi tiết về Phiên bản Digital Deluxe trong thời gian sớm nhất có thể. Cảm ơn!

Nguồn: Thông cáo báo chí

——-

Joseph Luster là người biên tập Trò chơi và Web tại Tạp chí Otaku USA. Bạn có thể đọc truyện tranh của anh ấy tại subhumanzoids. Theo dõi anh ấy trên Twitter @Moldilox.

Leave a Comment