Phim hoạt hình Suzume của Makoto Shinkai tiết lộ đoạn giới thiệu mới, video âm nhạc RADWIMPS

Rate this post

Một vài tuần trước, nhóm nhạc RADWIMPS đã chia sẻ phần bổ sung tiếp theo của nó cho nhạc phim của Makoto Shinkai‘S Suzume, “KANATAHALUKA.” Hôm nay, ban nhạc đã phát hành video âm nhạc chính thức cho ca khúc: một bộ phim điện ảnh dài 6 phút rưỡi kể về câu chuyện hoài cổ, buồn nhưng có phần hy vọng của chính mình.

Điều này đi kèm với một đoạn giới thiệu hoàn toàn mới cho Suzumebạn có thể xem bên dưới:

Video RADWIMPS do nhiếp ảnh gia chỉ đạo Tomokazu Yamadavà đưa người xem đi khắp Nhật Bản — bao gồm cả những địa điểm đẹp như tranh vẽ gợi nhớ đến bộ phim. Vui thích:

CÓ LIÊN QUAN: Suzume hợp tác với các công ty ở tất cả 47 quận để tạo ra một buổi cộng tác lớn trên toàn Nhật Bản

Các Suzume nhạc phim cũng là hiện có sẵn để phát trực tuyến trên toàn thế giới.

Phát hành vào ngày 11 tháng 11 tại Nhật Bản với tư cách là Suzume no Tojimari, Bộ phim mới nhất của Shinkai lấy nhân vật chính trên khắp Nhật Bản khi cô tìm kiếm “Cánh cửa thảm họa”, mà cô phải đóng và khóa để ngăn chặn. Sau khi ra mắt tại Nhật Bản, Crunchyroll sẽ phát hành bộ phim tại các quốc gia khác trên thế giới vào đầu năm 2023.

Nguồn: Tài khoản Twitter chính thức của RADWIMPS

——

Kara Dennison là một tác giả của tiểu thuyết và phi hư cấu, người chơi game trên bàn cuồng nhiệt và thường xuyên Tạp chí Otaku USA nhà văn tính năng. Theo dõi cô ấy trên Twitter @RubyCosmosvà đọc thêm tại KaraDennison.com.

Leave a Comment