Newteccons bổ nhiệm Tổng giám đốc là sếp cũ của Coteccons và Ricons, đặt mục tiêu doanh thu hơn 10.000 tỷ đồng

Rate this post

Ghi nhận trên Website, Newtecons đặt kế hoạch doanh thu hơn 10.000 tỷ đồng, và để đáp ứng lộ trình phát triển, doanh thu năm sau cao hơn năm trước, HĐQT công ty đã quyết định thay đổi mô hình quản lý theo thực tiễn. Quốc tế. Theo đó, ông Trần Kim Long tiếp tục giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng quản trị và bổ nhiệm ông Võ Thanh Liêm giữ chức vụ Tổng giám đốc từ cuối tháng 6/2022.

Được biết, ông Võ Thanh Liêm sinh năm 1977, tốt nghiệp trường Đại học Bách Khoa TP. Ông có hơn 22 năm kinh nghiệm, từng đảm nhiệm nhiều vị trí chủ chốt tại các doanh nghiệp xây dựng lớn tại Việt Nam, trong đó có vị trí Quyền Tổng Giám đốc Coteccons và gần đây nhất là vị trí Giám đốc điều hành. Ricons.

“Là người có tính cách sôi nổi, nhiệt tình, quyết liệt, cộng với khả năng kết nối với các nhà đầu tư lớn trong và ngoài nước, anh Võ Thanh Liêm được tín nhiệm giao trọng trách dẫn dắt đội ngũ nhân sự, giúp Newtecons tiếp tục khẳng định mình. là tổng thầu xây dựng hàng đầu Việt Nam ”, văn bản của công ty cho biết.

Newteccons bổ nhiệm CEO là sếp cũ của Coteccons và Ricons, đặt mục tiêu doanh thu hơn 10.000 tỷ đồng - Ảnh 1.

Kể từ khi chính thức đổi thương hiệu vào năm 2019, dưới sự điều hành của ông Trần Kim Long – Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc, Newtecons đã có những bước chuyển mình đáng kể. Tiếp nối những thành công đó, ông Võ Thanh Liêm được kỳ vọng sẽ cùng HĐQT, Ban Giám đốc không chỉ giữ vững các tiêu chí trước đây.

Về mảng kinh doanh, Newtecons vừa công bố lễ cất nóc “siêu dự án” Lake Tower thuộc dự án Grand Marina, Sài Gòn. Sắp khởi công trở lại từ năm 2021, chỉ hơn một năm Tòa Hồ 47 tầng – tòa nhà đầu tiên trong quần thể căn hộ cao cấp – đã xong phần thô và bắt đầu quá trình hoàn thiện nội ngoại thất. Các căn hộ cao cấp mang thương hiệu JW Marriott dự kiến ​​sẽ được bàn giao cho cư dân vào quý I / 2023.

Được biết, tiền thân của dự án này là The Centennial Saigon tọa lạc tại khu “đất vàng” Ba Son. Thông tin Masterise Group “thay thế” Alpha King tại siêu dự án này đã thu hút rất nhiều sự chú ý trong thời gian qua. Đặc biệt, việc Newtecons dưới thời ông Nguyễn Bá Dương thay Coteccons trở thành nhà thầu mới của dự án tiếp tục gây xôn xao dư luận, cùng hàng loạt dự án lớn khác như The Spirit Saigon (trung tâm của Quận 1.), Lumiere Riverside (Quận 2)….

Vẫn giữ phong độ cũ với tiến độ thi công thần tốc, ông Dương theo giới quan sát đã và đang trở lại đường đua với hai đơn vị mới nổi Newtecons và SOL E&C (tách ra từ khối thi công chống thấm thuộc FDC, tiền thân của công ty). Newtecons).

https://cafef.vn/newteccons-bo-nhiem-ceo-la-cuu-sep-cua-coteccons-va-ricons-huong-toi-muc-tieu-doanh-thu-tren-10000-ty-dong- 20220625132846292.chn

Leave a Comment