Ngành F&B Đà Nẵng – Tiếp đà bứt phá

Rate this post

(Xây dựng) – Ngày 24/6, iPOS.vn và cộng đồng F&B Việt Nam đồng tổ chức sự kiện và triển lãm ngành F&B quy mô lớn tại Đà Nẵng. Sự kiện được tổ chức vào lúc 08h30 tại Khách sạn Grand Mercure Đà Nẵng – Khu biệt thự Đảo Xanh, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.Ngành công nghiệp fb luôn ở trên cùng một trang, nhưng nó theo từng giai đoạn
Sự kiện ẩm thực quy mô lớn tại Đà Nẵng.

Với chủ đề “Ngành F&B Đà Nẵng – Tiếp bước bứt phá”, chương trình lấy cảm hứng từ sự phục hồi vượt bậc của thành phố Đà Nẵng sau đại dịch Covid-19, đặc biệt là ngành F&B hay các ngành mũi nhọn. chẳng hạn như du lịch hoặc dịch vụ biển. Thông điệp của chương trình gồm 3 mục tiêu: Tọa đàm – Triển lãm – Kết nối.

Chương trình thảo luận gồm 2 phần chính, cuối chương trình có phần hỏi đáp. Phần 1 với chủ đề: Ngành F&B Đà Nẵng – Tiếp đà sau đại dịch, là phần thảo luận giữa hai diễn giả: Nguyễn Trúc Chi – CEO Green F&B Việt Nam và Lê Thái Hoàng – CEO Thai Market. Trong thời gian này, các diễn giả sẽ thảo luận về các khía cạnh phục hồi sau đại dịch, hội nhập và kinh nghiệm xây dựng mô hình F&B từ những viên gạch đầu tiên.

Phần 2 với chủ đề: Đột phá với hàng nghìn khách hàng, là phần giao lưu giữa hai diễn giả: Nguyễn Văn Dương – CEO Tàu Hủ Yummy và Nguyễn Hữu Trực – Giám đốc khu vực miền Trung Công ty Cổ phần iPOS.vn. Cả hai diễn giả sẽ thảo luận về việc xây dựng cơ sở khách hàng trung thành vững chắc, giúp các doanh nghiệp F&B có nguồn doanh thu ổn định.

Sự kiện là nơi quy tụ của 4 chuyên gia lớn trong ngành thực phẩm và đồ uống, hứa hẹn mang lại nhiều giá trị về kiến ​​thức và kinh nghiệm, bao gồm:

Bà Nguyễn Trúc Chi – CEO Green F&B đã có 26 năm kinh nghiệm trong ngành F&B tại Việt Nam. Bà Chi là người đã đặt nền móng cho nhiều chuỗi nhà hàng, quán cà phê lớn. Một số thương hiệu tiêu biểu có thể kể tên như: The Book Garden, Bà Hùng Bakery….

Ông Lê Thái Hoàng – Giám đốc điều hành Thai Market: Khởi nguồn từ niềm yêu thích món Thái, hiện nay chuỗi nhà hàng Thai Market đã có mặt tại 3 thành phố lớn: Đà Nẵng, Hà Nội và TP.HCM, làm điểm dừng chân. Rất lý tưởng cho những người đam mê ẩm thực xứ chùa Vàng.

Ông Nguyễn Văn Dương – Giám đốc điều hành Tàu Hủ Yummy: Là một người có nhiều kinh nghiệm trong ngành xây dựng, vận hành và trải nghiệm F&B, ông Dương đã thành lập thương hiệu Tàu Hủ Yummy vào giữa năm 2021. Hiện doanh nghiệp của anh đã có gần 40 điểm bán hàng, trải dài từ miền Trung đến miền Đông Nam Bộ.

Ông Nguyễn Hữu Trực – Giám đốc iPOS.vn khu vực miền Trung: Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ và tài chính số, anh Trực sẽ mang đến sự kiện nhiều góc nhìn khác nhau để xây dựng và phát triển. Phát triển mối quan hệ bền vững với khách hàng.

Ngay tại sự kiện, khán giả có thể trải nghiệm nhiều gian hàng tại triển lãm ngành F&B tại Đà Nẵng. Đây là sự quy tụ của gần 10 doanh nghiệp khác nhau trong ngành F&B tại thành phố cầu nối, bao gồm các đơn vị trà, cà phê, đào tạo, tư vấn chiến lược, chuyển đổi số,… Nhiều thương hiệu F&B lớn sẽ xuất hiện tại sự kiện như Mộc Nguyen Coffee, Mayaca cafe, Lenomo mix center, Tau Hu Yummy … hứa hẹn mang đến nhiều hoạt động thú vị.

Không chỉ lắng nghe và trải nghiệm, sự kiện ngành F&B Đà Nẵng – Tiếp đà bứt phá còn được thiết kế dành riêng cho một không gian kết nối và hợp tác. Những người tham dự được khuyến khích gặp gỡ, chia sẻ và giao thương cùng nhau vì một môi trường phát triển lành mạnh, bình đẳng và bền vững hơn. Sự kiện là điểm dừng chân của hơn 200 khán giả đã, đang và sẽ làm việc trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống.

Đồng hành cùng chương trình, trang tin F&B Việt Nam sẽ tiếp sóng chương trình tại Fanpage và Group cộng đồng. Chương trình cũng là lời khẳng định của iPOS.vn trong nỗ lực xây dựng và phát triển ngành F&B tại Việt Nam ngày càng mạnh mẽ và bền vững. Ông Nguyễn Việt Tùng – Giám đốc Công ty Cổ phần iPOS.vn chi nhánh Đà Nẵng chia sẻ: “Luôn mong muốn tạo ra nhiều giá trị bền vững, sự kiện ngành F&B Đà Nẵng – Tiếp đà phát triển là lời khẳng định của chúng tôi. tôi đóng góp cho cộng đồng F&B trong khu vực. Đồng hành cùng một cộng đồng lớn như F&B Việt Nam, iPOS.vn hy vọng sự kiện này sẽ trở thành nền tảng bền vững cho ngành F&B và những người trong ngành trong tương lai. ”

Sự kiện diễn ra có thu phí với mong muốn đảm bảo chất lượng và mang lại giá trị cho khán giả tham gia chương trình. Số tiền thu được sẽ dùng để hỗ trợ một phần nhỏ tổ chức, thuê địa điểm, hậu cần và hỗ trợ các gian hàng tham gia sự kiện, với cam kết chương trình phi lợi nhuận. Khán giả quan tâm có thể đặt vé tại link: https://bit.ly/tdbt2022.

Leave a Comment