Ngày hội Du lịch kết nối Tuy Hòa – Pleiku năm 2022

Rate this post

Đây là sự kiện nhằm kích cầu du lịch sau một thời gian dài bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, đồng thời là cơ hội để khai thác tối đa tiềm năng, lợi thế về giá trị tài nguyên du lịch của hai thành phố và các địa phương lân cận. gần. Vẻ đẹp của Tuy Hòa và đại ngàn Tây Nguyên

Ngày hội kết nối du lịch Phú Yên-Pleiku được tổ chức từ ngày 24 đến 26/6, với chuỗi hoạt động như: biểu diễn văn hóa, ẩm thực thành phố Tuy Hòa và thành phố Pleiku; Hội nghị liên kết phát triển du lịch giữa hai thành phố; Giao lưu lễ hội du lịch “Sắc màu âm nhạc”; Tham quan thành phố Pleiku; trưng bày, giới thiệu, quảng bá các sản phẩm văn hóa, du lịch, ẩm thực, OCOP đặc trưng của hai địa phương.

Đây là lần đầu tiên hai thành phố triển khai sự kiện kết nối du lịch với sự tham gia đông đảo của các đơn vị doanh nghiệp, hãng lữ hành, lữ hành… Ngày hội kết nối du lịch nhằm tăng cường mối liên kết. Hợp tác du lịch góp phần phát triển kinh tế – xã hội, còn là cơ hội để giới thiệu, quảng bá về vùng đất, văn hóa, con người và tiềm năng, thế mạnh du lịch của thành phố Tuy Hòa và thành phố. Pleiku, nhằm thu hút các nhà đầu tư, góp phần xây dựng thương hiệu du lịch của mỗi thành phố, tạo tiền đề kết nối du lịch trong những năm tiếp theo.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Leave a Comment