Ngày thi đấu ấm áp và đầy cảm xúc của U.16 Việt Nam

Rate this post

Đội tuyển U.16 Việt Nam đã trải qua 5 trận đấu tại giải Đông Nam Á với thành tích 3 trận thắng, 2 trận thua và giành ngôi Á quân. Sau khi kết thúc giải đấu, đội tuyển U.16 Việt Nam lên đường về nước bắt đầu từ sáng ngày 13 tháng 8. Đội di chuyển từ Yogyakarta, quá cảnh tại Jakarta (Indonesia), Singapore trước khi chia thành 2 đoàn với 30 thành viên trở về. Hà Nội và 10 trợ lý, cầu thủ di chuyển vào TP.

Tuyển thủ U.16 Việt Nam trở về trong vòng tay yêu thương của gia đình

Sau 2 ngày di chuyển và quá cảnh, U.16 Việt Nam đã về nước an toàn. Tại sảnh quốc tế sân bay Nội Bài, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh đại diện lãnh đạo VFF đã đến thăm và chúc mừng các thành viên U.16 Việt Nam sau những nỗ lực tại giải đấu diễn ra trên đất Indonesia. Không chỉ lãnh đạo, những người thân trong gia đình cũng đến tận sân bay để đón những đứa con thân yêu của mình và tạo nên những hình ảnh rất xúc động.

Ngày trở về ấm áp và đầy cảm xúc của U.16 Việt Nam - ảnh 2

Đội tuyển U.16 Việt Nam được đón tại sân bay Nội Bài

Ngày U.16 Việt Nam trở về đầy ấm áp và xúc động - ảnh 3
Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh và Trưởng đoàn U16 Việt Nam Hoàng Anh Tuấn

\N

Khép lại giải đấu quốc tế đầu tiên, các cầu thủ trẻ U.16 Việt Nam đã có những trải nghiệm đáng nhớ trong sự nghiệp. Trước khi chia tay đội, HLV Nguyễn Quốc Tuấn cũng dặn dò các cầu thủ sau khi trở về địa phương cần tiếp tục tập luyện, phấn đấu và giữ vững phong độ, chuẩn bị cho chặng đường tiếp theo.

Ngày trở về ấm áp và đầy cảm xúc của U.16 Việt Nam - ảnh 4

Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh tặng hoa chúc mừng Trưởng đoàn Hoàng Anh Tuấn, HLV trưởng Nguyễn Quốc Tuấn và đội trưởng Nguyễn Công Phượng.

Ngày trở về ấm áp và đầy cảm xúc của U.16 Việt Nam - ảnh 5

Hành trình 19 ngày mang tên Chức vô địch AFF U.16 2022 đã kết thúc

Theo kế hoạch, tháng 9 tới, đội U.17 Việt Nam (nòng cốt là đội U.16 Việt Nam hiện nay) sẽ hội ngộ. Toàn đội sẽ sang Nhật Bản tập huấn 2 tuần trước khi diễn ra Giải vô địch U23 châu Á 2023 – bảng F do Việt Nam đăng cai tổ chức. Các đối thủ của U.17 Việt Nam là Thái Lan, Đài Bắc Trung Hoa và Nepal. Các trận đấu sẽ diễn ra tại sân vận động Việt Trì, Phú Thọ.

Leave a Comment