“Người bí ẩn” trả 19 triệu USD để ăn trưa với tỷ phú Warren Buffett

Rate this post

Theo Bussiness Insider, một người bí ẩn giấu tên đã đánh bại 43 người tham gia đấu giá khác với mức giá kỷ lục 19.000.100 USD, gần gấp 4 lần kỷ lục trước đó của nhà đầu tư tiền điện tử Justin Sun vào năm 2019 là 4,57 triệu USD.

Tỷ phú Warren Buffett – Ảnh: CITY AM

Người chiến thắng sẽ được thưởng thức bữa trưa riêng tư với tối đa 7 thực khách với Warren Buffett tại beefsteak Smith & Wollensky ở Thành phố New York, Hoa Kỳ, theo thông báo từ eBay.

Bữa trưa được bán đấu giá với giá khởi điểm 25.000 USD. Những người tham gia đấu giá được sàng lọc trước để đảm bảo họ có thể đủ tiền mua suất ăn đặc biệt.

Theo tờ Thành phố AM, Glide Foundation nhận được tiền từ một cuộc đấu giá bữa trưa trực tuyến có trụ sở tại San Francisco – Mỹ, tổ chức chuyên giải quyết các vấn đề về người vô gia cư và nghiện ngập.

Warren Buffett, người sẽ bước sang tuổi 92 vào tháng 8 này, là giám đốc điều hành của Berkshire Hathaway và đã cam kết dành 99% tài sản của mình để làm từ thiện. Anh ấy đã tổ chức các cuộc đấu giá bữa trưa từ năm 2000. Sự kiện hàng năm đã quyên góp được 53 triệu đô la cho quỹ từ thiện, bất chấp hai năm gián đoạn do đại dịch.

Tổng tài sản của Buffet ước tính khoảng 93,4 tỷ USD.

“Không có gì ngoài ngon. Tôi đã gặp rất nhiều người thú vị từ khắp nơi trên thế giới. Một điểm chung là họ cảm thấy tiền sẽ được sử dụng rất tốt” – Bussiness Insider trích lời ông Buffett.

Theo Anh Thư

NGƯỜI LAO ĐỘNG

Leave a Comment