Người đàn ông cưa máy mới trên TV Anime tái tạo lập trường thống trị của quyền lực khi ngồi trong nhà vệ sinh

Rate this post

Người cưa

Power đã đưa ra một quan điểm thuyết phục mạnh mẽ khi ngồi trên nhà vệ sinh Hayakawa trong tập mới nhất của Chainsaw Man TV anime và Shibuya Scramble Figure đã thông báo hôm nay rằng công ty nhân vật cao cấp đã tái tạo lại nhân vật Quyền lực khiêu khích mang về nhà.

Nhân vật Power Chainsaw Man

Nhân vật Power Chainsaw Man

Nhân vật Power Chainsaw Man

Nhân vật Power Chainsaw Man

Nhân vật Power tỉ lệ 1/7 cao khoảng 18cm, tập trung vào chi tiết hàm răng lởm chởm của Power, độ lỏng lẻo của quần áo và vị trí mỏng manh của bàn tay và ngón tay của cô ấy. Nhà vệ sinh Hayakawa cũng đã được tái tạo lại hoàn toàn đến từng chi tiết cuối cùng. Các đơn đặt hàng trước cho figure đã được bán trực tuyến trên trang web của Shibuya Scramble Figure với giá 29,920 yên (204 USD) và dự kiến ​​sẽ được giao vào tháng 9 năm 2023.

CÓ LIÊN QUAN: Chainsaw Man Anime phát hành video kết thúc thứ tư có TOOBOE

Đối với những người đặt hàng trước thông qua trang web của Shibuya Scramble Figure hoặc trang web Amazon của Nhật Bản, một Meowy đáng yêu cũng sẽ đi kèm với Power, mang đến cho bạn sự đáng yêu gấp đôi.

Nhân vật Power Chainsaw Man

Chainsaw Man được công chiếu trên truyền hình Nhật Bản vào ngày 11 tháng 10, với Crunchyroll phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng ở Bắc Mỹ, Trung Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Phi, Châu Đại Dương, Trung Đông và CIS. Bộ truyện được mô tả như vậy:

Denji là một cậu bé tuổi teen sống với một con quỷ Cưa tên là Pochita. Do món nợ mà cha anh để lại, anh đã phải sống một cuộc sống dưới đáy đá trong khi trả nợ bằng cách thu hoạch xác chết quỷ với Pochita.

Một ngày nọ, Denji bị phản bội và bị giết. Khi ý thức mất dần, anh lập giao ước với Pochita và được hồi sinh thành “Chainsaw Man” – một người đàn ông có trái tim ác quỷ.

Nguồn: Web cũ

—-

Daryl Harding là Phóng viên cấp cao tại Nhật Bản của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng ảnh các chuyến du lịch của anh ấy lên Instagram.

Leave a Comment