Người đẹp Bạc Liêu đăng quang Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu

Hưởng thụ
Rate this post

Bình thuậnLý Kim Thảo – 27 tuổi, quê Bạc Liêu – lọt vào chung kết Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu, tối 21/5.

Cô vượt qua 27 thí sinh khác để giành vương miện trong đêm thi tại thành phố Phan Thiết. Phút công bố người chiến thắng, Lý Kim Thảo vỡ òa cảm xúc bên Á hậu 1 – người đẹp Trần Tuyết Mai, đến từ Hải Phòng. Ngoài chiếc vương miện trị giá ba tỷ đồng, cô được ban tổ chức lựa chọn tham gia một cuộc thi nhan sắc quốc tế.

Lý Kim Thảo – tân Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu – Á hậu 1 (trái) và 2. Ảnh: Kính đeo

Trong phần trả lời ứng xử để chọn ra top 5, Lý Kim Thảo nhận được câu hỏi từ Hoa hậu Phương Khánh – thành viên Ban giám khảo: “Bạn yêu thích loại hình du lịch nào, bạn có đề xuất gì để phát triển loại hình du lịch này?” Bức ảnh đó “. Người đẹp trả lời rằng có nhiều loại hình du lịch kết hợp nhưng cô ấn tượng với du lịch sinh thái. Sinh ra ở Bạc Liêu và lớn lên ở TP.HCM, cô nhận thấy cuộc sống ngày càng ngột ngạt và căng thẳng.” Vì vậy, cô chọn du lịch sinh thái là sự lựa chọn tuyệt vời cho tôi và những du khách muốn tìm về thiên nhiên sau những ngày làm việc căng thẳng ”, cô nói.

Lý Kim Thảo sinh năm 1995, cao 1,72 m, nặng 50 kg, số đo 86-59-93 cm. Trước khi đến với cuộc thi, cô từng đạt danh hiệu Á hậu 1 cuộc thi người đẹp nhỏ. Cô gây chú ý ở các phần thi phụ trước chung kết, lọt vào top 5 Người đẹp Áo dài, top 4 Người đẹp Cộng đồng. Ở phần thi trang phục mang bản sắc Việt, cô là 1 trong 5 thí sinh được đánh giá cao về thiết kế Don cò với những họa tiết đặc trưng của quê hương Bạc Liêu.

Top 15 thí sinh Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu trình diễn bikini

Top 15 thí sinh Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu trình diễn bikini (Lý Kim Thảo trong 1 phút 14 giây). Video: VTV

Trần Tuyết Mai – Á hậu 1 và Trần Thu Hà (Nam Định) – Á hậu 2 nhận vương miện trị giá 500 triệu đồng. Top 3 sẽ tham gia các hoạt động xúc tiến du lịch, đặc biệt là tại Bình Thuận. Ban tổ chức cũng trao nhiều giải phụ như Người đẹp cộng đồng, Người đẹp được yêu thích nhất …, mỗi giải trị giá 20 triệu đồng.

Đêm chung kết kéo dài hơn hai tiếng đồng hồ, mở đầu bằng phần tự giới thiệu bản thân của 28 thí sinh trên nền nhạc Đất nước của những bài hát ru (sáng tác Văn Thành Nho). Tiếp đó, ban tổ chức chọn ra top 15 bước vào phần thi bikini. 10 người đẹp cuối cùng tham gia phần thi trang phục dạ hội. Top 5 phần thi ứng xử về chủ đề du lịch. Ban giám khảo gồm nghệ sĩ Lê Khanh – trưởng phòng, NTK Nhật Huy – phó đạo diễn, Hoa hậu Phương Khánh, Diễm Hương, Lại Hương Thảo … Ca sĩ Mỹ Tâm khuấy động đêm chung kết bằng loạt hit: Lời hứa từ hư vô (Phan Mạnh Quỳnh), Bạn chưa biết (Khắc Hưng).

Các thí sinh trong phần thi trang phục

Các thí sinh trình diễn trang phục mang đậm bản sắc Việt Nam mở đầu chung kết. Hình ảnh: Kính đeo

Lần đầu tiên được tổ chức, Miss Tourism Vietnam Global nhằm kích cầu du lịch, dự kiến ​​diễn ra vào năm 2021 nhưng bị hoãn lại vì dịch bệnh. Cuối tháng 4, cuộc thi được khởi động lại với vòng bán kết tại TP.HCM, chọn ra top 30. Cuộc thi chấp nhận thí sinh chuyển giới, phẫu thuật thẩm mỹ. Ban giám khảo cho biết do bỏ quy định về vẻ đẹp tự nhiên nên các thí sinh được cộng điểm ưu tiên về trí tuệ như khả năng tiếng Anh tốt, kiến ​​thức ẩm thực, du lịch trong và ngoài nước. Thí sinh cao từ 1,65 m trở lên, từ 18-26 tuổi, có quốc tịch Việt Nam, đang sinh sống, làm việc trong và ngoài nước …

Tam Kỳ

Leave a Reply

Your email address will not be published.