Người tạo Chainsaw Man Tatsuki Fujimoto chính thức tham gia Twitter sau khi tài khoản của em gái anh ấy bị cấm

Rate this post

Chainsaw Man

Đã một tuần trên Twitter nói rằng ít nhất và một người không ngờ tới đã bị cuốn vào mớ hỗn độn khổng lồ của một nền tảng truyền thông xã hội, Chainsaw Man tác giả truyện tranh Tatsuki Fujimoto, người có “em gái cấp ba tiểu học” tài khoản nhập vai bị cấm bởi vì Twitter cho rằng người dùng còn quá trẻ. Fujimoto Mở ra một tài khoản chính thức nói rằng “Tôi thực sự là Tatsuki Fujimoto. Hãy tin vào điều đó! ”
Đối với một số câu chuyện hậu trường, Fujimoto đã đăng trên một tài khoản Twitter đóng vai nhân vật “em gái” Koharu Nagayama, làm như vậy trước khi anh ấy thậm chí còn trở thành một tác giả manga được xuất bản. Trong khi tài khoản này thuộc về Fujimoto đã được nhiều người biết đến từ lâu, anh vẫn tiếp tục đóng vai một học sinh tiểu học yêu thích công việc của mình. nó đã không cho đến khi Chainsaw Man anime mà tác giả manga sẽ Tweet bằng giọng nói của chính mình về thông tin hậu trường của bộ truyện.

CÓ LIÊN QUAN: Người đàn ông cưa máy mới trên TV Anime tái tạo lập trường thống trị của quyền lực khi ngồi trong nhà vệ sinh

Mặc dù vậy, điều này dường như đã lọt vào mắt của một người chưa rời đi (hoặc bị buộc ra ngoài) Twitter, người đã lấy tài khoản theo mệnh giá và cấm nó vì chưa đủ tuổi. Shihei Lin, biên tập viên của Fujimoto đã xác nhận rằng tài khoản đã bị gỡ xuống vì “chưa đủ tuổi” và tiết lộ tài khoản của Fujimoto tài khoản mới.
Lin nói rằng cả anh ấy và Fujimoto hiện đang cố gắng liên hệ với Bộ phận hỗ trợ Twitter để khôi phục tài khoản của Nagayama với “anh trai của cô ấy”, nhưng không có nhiều may mắn vào lúc này.

Tweet trực tiếp của Tatsuki Fujimoto cùng với Chainsaw Man Anime truyền hình sẽ “tạm thời” tiếp tục trên tài khoản mới của anh ấy @ashitaka_eva. Mặc dù điều đó “tạm thời” phụ thuộc vào việc liệu anh ta có được truy cập lại vào tài khoản hay không hay Twitter thậm chí sẽ xuất hiện trong khoảng thời gian một tuần.

Nguồn: Famitsu, Shihei Lin trên Twitter, Twitter

—-

Daryl Harding là Phóng viên cấp cao tại Nhật Bản của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng ảnh các chuyến du lịch của anh ấy lên Instagram.

Leave a Comment