Người xưa dạy 5 kiểu nhà giá rẻ đừng mua kẻo hỏng, đó là phong thủy tuyệt vời

Rate this post

Nhà là nơi trở về tổ ấm của bạn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Người Việt Nam luôn mang trong mình tư tưởng “an cư, lạc nghiệp” nên đôi khi cả đời phấn đấu vì mục tiêu có một mái ấm đàng hoàng. Khi mua nhà, bạn cần đặc biệt lưu ý trước 5 kiểu nhà đại kỵ về phong thủy được người xưa khuyên dưới đây, dù giá có rẻ cũng không nên mua.

1. Không nên mua nhà căn góc, thiếu ánh sáng.

co-nhan-day-5-kieu-nha-0re-may-gung-dung-mua-tan-gia-bai-san-la-dai-hung-phong-thuy_1

Trong biểu đồ bát quái, ngôi nhà được chia thành tám hướng. Nếu thiếu một dấu hiệu nào đó sẽ ảnh hưởng đến một mặt nào đó của các thành viên trong gia đình. Ví như nhà khuyết góc Tây Bắc, gia chủ sẽ gặp khó khăn về sự nghiệp; khuyết một góc ở hướng Đông Bắc, gia đình làm ăn không phát đạt; khuyết góc ở hướng Tây Nam, gia chủ có thể gặp bất hạnh về hôn nhân hoặc con cái; Nếu khuyết góc Đông Nam, gia chủ thường gặp nhiều thất bại trong cuộc sống, dương khí của ngôi nhà bị suy giảm.

Theo lý giải của khoa học hiện đại, nếu ngôi nhà bị khuyết góc hoặc có hình dạng bất thường sẽ ảnh hưởng không tốt đến tâm lý và tầm nhìn của người sống trong nhà.

Ngôi nhà thiếu ánh sáng, không khí u ám, tạo điều kiện lý tưởng cho vi khuẩn, vi rút hoạt động, sức đề kháng của con người sẽ yếu, dễ xảy ra nhiều bệnh tật.

2. Ngôi nhà có ban công rêu phong trông thật ảm đạm

co-nhan-day-5-kieu-nha-0re-may-gung-dung-mua-tan-gia-bai-san-la-dai-hung-phong-thuy_3

Trong phong thủy, ban công là nơi rất quan trọng giúp đón khí và ánh sáng vào nhà. Nếu nơi này có rêu phong nghĩa là phong thủy của ngôi nhà không vượng, người ở hay gặp chuyện làm ăn đều không thuận lợi.

Không chỉ vậy, rêu mọc trên ban công còn cho thấy hệ thống thoát nước ở vị trí này đang gặp vấn đề, ảnh hưởng đến chất lượng ngôi nhà cũng như sức khỏe của gia chủ vì trơn trượt, dễ đổ.

3. Khung cửa chính của ngôi nhà bị biến dạng

co-nhan-day-5-kieu-nha-0re-may-cung-dung-mua-tan-gia-bai-san-la-dai-hung-phong-thuy_4

Theo phong thủy, cửa chính là nơi đặc biệt quan trọng trong ngôi nhà, ảnh hưởng đến tài vận của gia chủ. Vì vậy, nếu cửa chính bị cong vênh, biến dạng, có khe hở cho thấy phong thủy ngôi nhà rất xấu, nguyên khí tiêu tán, có sát khí, lâu ngày không có người ở. Nếu chuyển đến đó sinh sống, chắc chắn vợ chồng dễ xảy ra mâu thuẫn, ra ngoài làm ăn thì vướng vòng lao lý, sức khỏe yếu quanh năm.

Hơn nữa, khung cửa chính bị biến dạng cho thấy kết cấu của ngôi nhà không được thiết kế tốt, hoặc trong quá trình xây dựng đã cắt xén vật liệu dẫn đến ngôi nhà đó nhanh chóng xuống cấp. Trong một ngôi nhà như vậy, luôn có cảm giác lo lắng sẽ sập bất cứ lúc nào.

4. Trước cửa hay trong nhà đều có những tấm bùa.

co-nhan-day-5-kieu-nha-0re-may-gung-dung-mua-tan-gia-bai-san-la-dai-hung-phong-thuy_5

Nếu bạn đi xem nhà mà thấy ngôi nhà trước cửa, vách tường, chân giường, trần nhà… hay bất cứ vị trí nào trong nhà nếu thấy bùa chú chứng tỏ phong thủy vô cùng. xấu, xin vui lòng không thương lượng. . Bạn có thể nhờ người am hiểu đến xem bùa chú này bị kẹt vì lý do gì, có thể hoàn tác được không. Nói chung, những ngôi nhà có bùa chú tốt nhất không nên mua. Nếu bạn thấy chủ nhà cần bán gấp với giá rẻ thì chắc chắn ngôi nhà đó đang gặp khó khăn nghiêm trọng, vì vậy bạn cần tìm hiểu kỹ từ nhiều nguồn thông tin khác nhau trước khi quyết định mua hay không.

5. Nhà vệ sinh được đặt ở trung tâm của ngôi nhà

co-nhan-day-5-kieu-nha-0re-may-gung-dung-mua-tan-gia-bai-san-la-dai-hung-phong-thuy_5

Vì theo phong thủy, vị trí trung tâm của ngôi nhà là vị trí trang trọng và có ảnh hưởng lớn đến vận may của gia chủ nên đặt bàn thờ, kê bàn ​​ghế tiếp khách hay để trống tùy theo thiết kế. của mỗi gia đình. . Tuy nhiên, tuyệt đối không đặt bồn cầu ở vị trí này. Vì trong phong thủy, nhà vệ sinh là vật không sạch sẽ. Nếu đặt nhà vệ sinh ở vị trí này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến con đường công danh, tài lộc của người trụ cột trong gia đình.

Leave a Comment