Vừa lập kỷ lục ‘vô tiền khoáng hậu’, Triệu Lệ Dĩnh đang trở nên tố quảng cáo sai sự thực, liệu với gặp lệnh cấm 3 năm như ‘mỹ nữ Bắc Kinh’ Cảnh Điềm?

Rate this post

thời kì sắp đây, việc xử lý những sao quảng cáo sản phẩm sai sự thực nhường như trở nên ngày càng gay gắt trong showbiz Hoa ngữ. Trước đó, nữ diễn viên Cảnh Điềm bị nghi ngờ là vi phạm những quy định liên quan tới Luật quảng cáo những sản phẩm, đơn cử, sản phẩm ‘trái cây và rau’ mà cô quảng bá ngăn việc hấp thụ đường và hóa học phệ, tác động tới sức khoẻ.

Ngoài việc bị tịch thu lại số cát-sê quảng cáo, Cảnh Điềm còn bị phạt thêm một khoản tiền khác, tổng thuộc mức phạt là 7,221 triệu Nhân dân tệ (hơn 25 tỷ đồng). Đáng quan tâm quan tâm, cô còn bị cấm nhận thêm quảng cáo trong vòng 3 năm. những thương hiệu Dior, Ánh Trăng Xanh với động thái giảm đứt quan hệ với Cảnh Điềm vì phương pháp xóa bài xích quảng bá liên quan tới ngôi sao ‘Tư Đằng’ trên trang trung tâm tư vấn du học.

Sau sự cố của Cảnh Điềm, mới đây Triệu Lệ Dĩnh cũng xuất hiện trên nhiều bài xích báo với tiêu đề: ‘Triệu Lệ Dĩnh bị tố quảng cáo sai sự thực’.

Nội dung chú thích ảnh

Triệu Lệ Dĩnh bị tố quảng cáo sai sự thực ngay sau lúc trở thành ‘nữ vương 200 tỷ’, nhiều người lo lắng cô cũng gặp cấm vận như Cảnh Điềm

Nội dung chú thích ảnh

Trước đó, ‘mỹ nữ Bắc Kinh’ Cảnh Điềm bị cấm nhận quảng cáo trong 3 năm, đồng nghĩa với việc trị giá thương nghiệp sụt giảm nghiêm trọng

đơn cử, năm 2021 với trang tin thăm dò được quảng cáo của sản phẩm tổ yến Yan Palace mà Triệu Lệ Dĩnh thay mặt đại diện thay mặt thay mặt đang mang đến thấy thêm thêm thêm thông tin phụ nữ mang thai thực đơn tổ yến rất tốt, viên chức shop cũng nói rằng người già thực đơn thường xuyên với thể đề cao miễn nhiễm, điều trị dạ dày.

Nội dung chú thích ảnh

lúc phóng viên hỏi viên chức của Yan Palace về việc này, nhận được câu vấn đáp rằng tính năng của tổ yến ko với thí nghiệm với số liệu tương quan để minh chứng. Sau lúc Yan Palace muốn tiến công sàn thị trường sàn đầu tư và chứng khoán, vấn đề quảng cáo xa với sự thực lại một lần nữa nổi lên mặt nước.

Tuy nhiên sau lúc tin này truyền ra, phía Yan Palace cũng nhanh chóng phản chưng. thương hiệu đưa ra văn người nhà dạng dấu đỏ thông tin với mặt mạo thương hiệu để lừa lật, những thông tin về việc quảng cáo sai sự thực của thương hiệu hoàn toàn là bịa đặt từ những nguồn ko xác thực.

Nội dung chú thích ảnh

Nhiều người nghĩ rằng Triệu Lệ Dĩnh đang trở nên ‘đùa xấu’, vì sắp đây cô với phim mới sắp lên sóng, đồng thời trở thành nữ diễn viên trước hết phá kỷ lục 200 tỷ lượt xem trực tuyến, vậy nên thông tin này và đang và đang rất được ‘đào’ ra để hạ bệ tiếng tăm của Triệu Lệ Dĩnh.

Nội dung chú thích ảnh

Nhiều người nghĩ rằng Triệu Lệ Dĩnh bị đối thủ khó khăn đùa xấu sau lúc phá kỷ lục 200 tỷ lượt xem

Leave a Comment