Trần Hiểu phụ lòng Triệu Lệ Dĩnh vì ‘thói hư tật xấu’ khó quăng quật của đàn ông, liệu với liên quan tới ‘người thứ 3’ Trần Nghiên Hy?

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Hiện tại, Trần Hiểu vẫn với gia đình và hạnh phúc riêng, Triệu Lệ Dĩnh cũng ‘qua một lần đò’ nhưng vẫn ko ít người nhớ mãi tới mối tình gây xôn xao dư luận một thời của tất cả hai. Mặc dù ‘nhân vật cơ bản hầu hết’ trước đó không từng lên tiếng thừa nhận, nhưng từ lâu công nó vẫn ‘mặc định’ rằng cả hai từng chuyện khó nói hứa hò trong quá khứ. Vậy nên, lý do làm mang lại Trần Hiểu quyết định kết hôn với Trần Nghiên Hy ngay sau mối tình với Triệu Lệ Dĩnh vẫn luôn làm mang lại netizen tò mò.

Về vấn đề này, trang 163 từng với một đoạn viết tiết lý do làm mang lại mối tình giữa ‘nam thần cổ trang’ và ‘nữ vương rating’ kết thúc, và với nhẽ ko liên quan tới việc với ‘người thứ 3’ chen chân như netizen vẫn phỏng đoán.

Nội dung chú thích ảnh

Theo đó, lúc lật lại bài xích phỏng vấn cũ của Trần Hiểu, anh từng nói rằng Triệu Lệ Dĩnh hy sinh mang lại việc làm quá nhiều. Đàn ông làm được gì, nữ diễn viên sinh năm 1987 cũng làm được, thậm chí còn làm tốt hơn. Tính sử dụng phương pháp này làm mang lại Triệu Lệ Dĩnh thành công trong sự nghiệp dù trải qua bao sóng gió. Nhưng, Trần Hiểu cũng với ‘tật xấu’ gia trưởng như nhiều người đàn ông khác. Anh kỳ vọng người mình kết hôn sẽ toàn tâm toàn ý dành thời kì mang lại gia đình chứ ko phải ‘đầu tắt mặt tối’ với việc làm.

Nội dung chú thích ảnh

So sánh với Triệu Lệ Dĩnh thì Trần Nghiên Hy đúng là một thái rất khác. Dù đang thành công với nhiều tác phẩm gây sự quan tâm nhưng từ lúc kết hôn với Trần Hiểu, nữ diễn viên hoàn toàn lui về sau, chỉ dưỡng mang lại gia đình nhỏ đúng chuẩn chỉnh ‘mẹ hiền dâu thảo’.

Trang 163 nhận định đây đó sẽ là lý do Trần Hiểu muốn kết hôn với Trần Nghiên Hy và buông tay Triệu Lệ Dĩnh.

Thực tế, sau lúc kết hôn và sinh con cái, Triệu Lệ Dĩnh vẫn lại vất vả với nhiều dự án mới, từ quảng cáo tới phim hình hình Hình ảnh, show truyền hình. Trái ngược với điều đó thì Trần Nghiên Hy lặng ắng hẳn hậu kết hôn. 

Nội dung chú thích ảnh

Hiện tại người thì vẫn êm nóng áp với gia đình, người thì vẫn được hiến đâng mang lại say mê diễn xuất, âu cũng là một loại kết đẹp.

Leave a Reply

Your email address will not be published.