nữ giới Mai Phương xinh xẻo dự lễ tổng kết, bảo mẫu tiết lộ ‘hàm ý’ nhóc tì sẽ sang học nơi mới nhiều thử thách và khó khăn

Rate this post

nhỏ nhỏ xíu Lavie là ‘trái ngọt’ của Mai Phương và Phùng Ngọc Huy. Sau lúc nữ diễn viên Những thiên thần áo trắng ra đi, nữ giới cô được ủy quyền bảo mẫu dưỡng. Thiếu vắng hình bóng phụ thân mẹ kế mặt nhưng nhỏ nhỏ xíu Lavie luôn nhận được rất nhiều tình yêu thương từ mọi người xung quanh.

Bảo mẫu luôn yêu thương và lo lắng chu đáo mang đến nữ giới cố diễn viên Mai Phương.

Mới đây, trên Facebook tư nhân, bảo mẫu nhỏ nhỏ xíu Lavie đăng tải loạt hình họa nhóc tì dự lễ tổng kết niên học hôm nay (31/5). Trong hình họa nữ giới Mai Phương xinh xẻo và đáng yêu lúc diện đồ đồng phục của trường. Đáng lưu ý quan tâm, bảo mẫu còn san sớt ‘hàm ý’ sẽ mang đến trái đất ta biết thêm thêm nhỏ nhỏ xíu sẽ đưa trường trong thời kì tới đầy ‘thử thách và khó khăn’ hơn. Điều này làm khán giả cũng tò mò đoán, Lavie sẽ hội ngộ thuộc tía ruột là Phùng Ngọc Huy tại Mỹ.

‘Dù bận khả năng mấy cô cũng tiếp tục quyết tâm thuộc em dự lễ bế giảng ở trường. Chúc mừng em sẽ nấu chín tốt những môn học và sẵn sàng mang đến một thách thức mới to hơn và khó khăn hơn một tí ở niên học tới nhé! Cô Mi và gia đình rất hàm ơn cô tổ chức lớn tư vấn du học nhiệm năm lớp 3 của con cái và BGH nhà trường sẽ luôn yêu thương và nâng đỡ con cái, để con cái luôn mạnh mẽ khả năng qua những khoảng thời kì lao khăn nhất. Trân trọng và hàm ơn lắm ạ’, cô viết.

Tiểu công chúa cười cợt tươi dưới ống kính của bảo mẫu.

Hiện Lavie và được 8 tuổi và ngày càng xinh xẻo, đáng yêu, đồng thời được nhận xét sở hữu đường nét gương mặt y chang mẹ Mai Phương.

Trước đó, bảo mẫu vẫn thường thay đổi hình hình họa của Lavie. Song cô bất thần san sớt dòng trạng thái hàm ý ko còn tiếp tục đồng hành thuộc Lavie làm rộ lên tin đồn cô nhỏ nhỏ xíu sắp sang Mỹ sum họp thuộc tía ruột. ‘Chỉ muốn thiết em siêng năng học làm sao mang đến thật tốt thì cô cũng tiếp tục nỗ lực để trái đất ta sở hữu thật nhiều chuyến đồng hành nhau em nhé. Cô biết sau này trái đất ta sở hữu thể ko đồng hành với nhau nhưng cô và em nhỏ nhỏ xíu sẽ sở hữu thật nhiều kỉ niệm vui và đẹp như mẹ từng làm như thế với em’, bảo mẫu của Lavie viết trên trang tư nhân.

Cô tiết lộ chuyện ko đồng hành với nhau nữa làm nhiều người nghĩ là Phùng Ngọc Huy sắp về đón nhỏ nhỏ xíu.

Mất mẹ sớm, tía ở xa nhưng Lavie vẫn luôn sống trong tình yêu thương của rất nhiều người xung quanh, sệt trưng là gia đình bảo mẫu. Cô coi nhỏ nhỏ xíu như ruột thịt, dưỡng chu đáo từ chuyện học hành tới sinh hoạt, vui nghịch.

Leave a Comment