phụ nữ Phạm Quỳnh Anh đáng yêu trong MV Tết

Rate this post

Phạm Quỳnh Anh lần đầu đến phụ nữ Tuệ Lâm đóng MV ‘Tết đến mọi nhà’ thuộc những học trò tại Giọng hát Việt nhí 2019.

Ngày 13/một, Phạm Quỳnh Anh ra mắt sản phẩm tiếng động Tết đến mọi nhà kết hợp thuộc nam ca sĩ Hoàng Phương (The Debut) và những nhỏ trong đội “Chiến binh cầu vồng” – học trò tại The Voice Kids 2019. Đây là sáng tác của nhạc sĩ Dương Khắc Linh với ca từ vui tươi, trong sáng, nhạc điệu rộn ràng. MV được Phạm Quỳnh Anh và ê-kíp thực hiện ở cả hai miền Nam – Bắc, ghi lại những khoảnh khắc đón xuân tưng bừng.

MV 'Tết cho mọi nhà' - Phạm Quỳnh Anh

MV ‘Tết đến mọi người’. 

Ca khúc còn truyền năng lượng tươi mới của mùa xuân tới với người nghe nhờ thông điệp ý nghĩa về gia đình, gợi nhắc tới những điều thân thuộc trong mỗi dịp sum vầy như bánh mứt, lời chúc Tết, lộc xuân…

Phạm Quỳnh Anh và con gái Tuệ Lâm.

Phạm Quỳnh Anh và phụ nữ Tuệ Lâm. 

Một nhân vật sệt xuất hiện trong MV là nhỏ Tuệ Lâm – phụ nữ đầu của Phạm Quỳnh Anh. Tuệ Lâm đang thuộc mẹ rong ruổi khắp phường phường Hà Nội để trải nghiệm nhiều hoạt động ý nghĩa trong dịp Tết. Cô nhỏ mặc áo nhiều năm khoe nét xinh xẻo, đáng yêu. Lần đầu thuộc mẹ diễn xuất trong MV, Tuệ Lâm khá dạn dĩ, tự nhiên. Nữ ca sĩ đang di chuyển được đến loài người thấy thêm thêm, lúc nghe mẹ gợi ý thuộc tham gia MV, Tuệ Lâm rất hào hứng.

Phạm Quỳnh Anh lựa lựa Hà Nội vì nơi đây từng mang nhiều kỷ niệm tuổi thơ. những con cái phường thân thuộc như Hàng Mã, Hồ Gươm, Văn miếu Quốc Tử Giám… đều xuất hiện trong MV. Còn ở Sài Gòn lại là khuông cảnh ngập tràn khả năng phát sáng rất sệt trưng của Hồ con cái Rùa, Nhà thờ Đức Bà, Bưu điện Thành phường… Phạm Quỳnh Anh còn đưa nhỏ Tuệ Lâm và những học trò tới thăm viện dưỡng lão và trại trẻ mồ côi, trao quà Tết để sẻ phân tách yêu thương trong dịp Tết tới.

Các học trò của Phạm Quỳnh Anh xuất hiện trong MV.

những học trò của Phạm Quỳnh Anh xuất hiện trong MV.

Phạm Quỳnh Anh đang di chuyển được đến loài người thấy thêm thêm đây là món quà dành tặng những nhỏ trong đội “Chiến binh cầu vồng” như đang hứa lúc ngồi ghế nóng HLV. Rong ruổi thuộc phụ nữ và những thí sinh trong suốt phụ thân ngày ở hai miền quốc gia, Phạm Quỳnh Anh muốn những nhỏ mang thêm thời cơ cảm thấy vẻ đẹp muôn màu của đời sống thường ngày thường ngày vào những ngày giáp Tết. Qua những chuyến hành trình từ thiện, cô muốn những nhỏ thấu hiểu được hoàn cảnh khó khăn xung quanh và trị giá của việc mang lại niềm hạnh phúc đến thuộc đồng.

Tân Cao