Phim vạch trần bê bối tình dục ở Hollywood

Rate this post

Phim dựa trên sự kiện sở hữu thật về ông trùm truyền thông Mỹ tiêu dùng quyền lực để gạ tình những nữ viên chức và người nổi tiếng.

Bombshell do Jay Roach đạo diễn, kể câu truyện dựa trên bê bối tình dục của ông trùm kênh tin tức Fox News, Roger Ailes. Ailes cũng là cố vấn planer mang đến chiến dịch tranh cử của nhiều đời Tổng thống Mỹ, lẫn cả về Donald Trump.

Trong suốt sự nghiệp, Ailes được gọi là gã khổng lồ bất khả xâm phạm. lúc đang trên đỉnh cao quyền lực, ông trùm bị hạ bệ cũng chính vì vì vì nhóm phụ nữ từng bị gã xâm hại. Lấy hứng thú từ vụ bê bối này, đạo diễn Jay Roach làm Bombshell dưới góc nhìn của tương đối nhiều cơ bản những người trong cuộc.

nằm trong kênh truyền hình Fox News, nữ viên chức là đối tượng thường xuyên bị quấy rối nhưng ko dám phòng trả. Nạn nhân của những vụ xâm hại sở hữu cả phát thanh viên, người nổi tiếng…

cỗ phim truyện truyền hình xoay quanh tía phụ nữ khác nhau từng trải qua xúc cảm kinh hoàng lúc bị gạ tình, sợ hãi trước quyền lực của ông trùm và gật đầu đồng ý đánh đổi tất cả để phòng ngự mình và những phụ nữ khác. gương mặt xấu xa của Roger Ailes bị phơi bày, dẫn tới vụ hạ bệ sốc nhất lịch sử truyền thông.

3 người đẹp nổi tiếng sắm vai chính trong phim.

tía người đẹp nổi tiếng sắm vai đông đảo cơ bản trong phim.

Bombshell ra mắt khán giả Bắc Mỹ từ 13/12, nhận được 68% lời khen trên Rotten Tomatoes. Phim quy tụ tía mỹ nhân nức tiếng của Hollywood: Nicole Kidman, Charlize Theron và Margot Robbie. Phim nhận được hai đề cử Quả Cầu Vàng và 3 đề cử Oscar 2020 mang đến Nữ đông đảo cơ bản xuất sắc (Charlize Theron), Nữ phụ xuất sắc (Margot Robbie), Hóa trang và làm tóc xuất sắc.

Bombshell (Tin “nóng”) ra mắt khán giả Việt từ 17/một trên toàn quốc.

Bombshell Trailer

Thúy Anh

Leave a Comment