One Piece Film Red OST sẽ phát hành vào ngày 4 tháng 11 với bài hát Anthem của băng hải tặc Mũ Rơm – Steve Aoki Remix

Rate this post

Trong quá trình chạy đến Công chiếu ngày 4 tháng 11 ở Bắc Mỹ của sự mong đợi cao One Piece Film Rednhạc phim gốc của phim đã được xác nhận sẽ phát hành bản kỹ thuật số vào cùng ngày.

CÓ LIÊN QUAN: Người xem phim One Piece Nhật Bản màu đỏ để nhận bìa manga đặc biệt của Shanks

Các phiên bản kỹ thuật số của nhạc phim sẽ trải dài tổng cộng 48 bản nhạc với DJ EDM nổi tiếng và thường xuyên Hoạt hình Toei cộng tác viên Steve Aoki tiêu đề với anh ấy Bài hát về băng hải tặc Mũ Rơm – Steve Aoki Remixbản phối lại của ba chủ đề (“We Are!”, “We Go!” và “OVER THE TOP”) ban đầu được viết bởi Hiroshi Kitadani được tiết lộ lần đầu tiên vào tháng 7 trong một buổi biểu diễn Anime Expo của anh ấy. Aoki cũng nhận xét về sự tham gia của anh ấy trong dự án:

“Tôi rất vui mừng được trở thành một phần của thế giới One Piece và tiếp tục hợp tác cộng tác cùng nhau, họ là những nhà vô địch của thế giới anime và manga, và tôi hy vọng người hâm mộ có thể cảm nhận được sự phấn khích của tôi trong bản phối này.”

Đây là một trong những bài hát của Ado được giới thiệu trên OST:

Crunchyroll sẽ phát hành bộ phim vào ngày 4 tháng 11 tại Bắc Mỹ và mô tả cuộc phiêu lưu âm nhạc trên biển như sau:

Uta – ca sĩ được yêu thích nhất trên thế giới có giọng hát được ví là “của thế giới khác” – nổi tiếng vì đã che giấu thân phận của mình khi biểu diễn. Giờ đây, lần đầu tiên cô ấy sẽ bộc lộ bản thân với thế giới tại một buổi hòa nhạc trực tiếp.

Với sự theo dõi chặt chẽ của Hải quân, địa điểm chật kín người hâm mộ của Uta – bao gồm cả những hải tặc hào hứng và băng Mũ Rơm do Luffy dẫn đầu, những người chỉ đơn giản đến để thưởng thức màn trình diễn tuyệt vời của cô ấy – tất cả đều háo hức chờ đợi giọng hát mà cả thế giới đã chờ đợi vang lên. Câu chuyện bắt đầu với tiết lộ gây sốc rằng cô là con gái bí ẩn của Shanks.

Các Một miếng Anime truyền hình vẫn đang tiếp tục phát triển mạnh mẽ, với hơn 1.000 tập của bộ này được phát trực tuyến ngay tại đây trên Crunchyroll và các tập mới sẽ ra mắt mỗi tuần khi chúng được phát sóng tại Nhật Bản.

NGUỒN: Thông cáo báo chí

Leave a Comment