CR Loves: Trang phục độc quyền của Godzilla có sẵn để đặt hàng trước!

Rate this post

CR yêu: Godzilla

Để kỷ niệm Ngày Godzilla Quốc gia, chúng tôi quyết định tôn vinh vị vua kaiju yêu thích của chúng tôi theo phong cách – với một bộ sưu tập quần áo khổng lồ. Đúng rồi! Godzilla đang tiếp quản Crunchyroll với trang phục độc quyền không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác.

Xếp hàng hiệu ứng âm thanh và ánh sáng ầm ầm vì đã đến lúc “ăn mặc để gây ấn tượng” lên một cấp độ khác với CR yêu Godzilla bộ sưu tập gồm các thiết kế phiên bản giới hạn. Bạn có thể không cao hơn 30 tầng, nhưng bạn sẽ cao hơn khi mặc đồ tôn vinh Vua của các loài quái vật của chúng tôi.

Kết hợp và kết hợp áo hoodie, áo nỉ, áo tees, đồ chạy bộ, v.v. có các phong cách Godzilla, Mechagodzilla, Little Godzilla và thậm chí Space Godzilla từ các bộ phim thập niên 80 và 90. Bạn sẽ gắn bó với một loại Godzilla? Hay bạn sẽ cố gắng tái hợp Godzilla với tỷ lệ sử thi? Sự lựa chọn là của bạn!

Bạn muốn biết tại sao chúng tôi lấy cảm hứng từ những bộ phim cũ hơn chứ không phải những bộ phim mới hơn? Những bộ phim kinh điển giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim chúng ta và khơi dậy trí tưởng tượng của chúng ta. Thêm vào đó, những thiết kế này cũng mang lại sự hoài cổ hoàn hảo để đánh bại bất kỳ loại kaiju nào khác xuất hiện để cố gắng chiến đấu với gu thời trang của bạn (hoặc thử thách sở thích của bạn trong các bộ phim Godzilla). Nhưng hãy nhanh lên — giống như cơn thịnh nộ của Godzilla — bộ sưu tập này chỉ có sẵn trong một thời gian giới hạn độc quyền từ Crunchyroll Store, và nó sẽ không tồn tại lâu.

Các đơn đặt hàng trước sẽ kết thúc vào ngày 17 tháng 11, vì vậy đừng là Mothra và ngủ quên trên con quái vật của bộ sưu tập này. Kênh kaiju bên trong của bạn và đặt hàng trước các thiết kế yêu thích của bạn trong thời gian mở cửa!

Leave a Comment